xu ly nuoc, loc nuoc, may loc nuoc doctorhouses

doctorhouses
ho tro ky thuat

Hà Nội: Kinh hãi nước sinh hoạt bẩn như… nước cống

Đầu tư gần chục triệu đồng mua hệ thống lọc nước, chịu giá nước cao hơn so với qui định. Nhưng hàng nghìn hộ dân sống tại tòa nhà 15T1 (số 18 Tam Trinh, Hà Nội) đang phải dùng thứ nước sinh hoạt bẩn, đen đặc như nước cống.

Theo những hộ dân đang sinh sống tại tòa nhà 15T1 (ở số 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội), từ khi họ đến ở tại tòa nhà này đã nhiều lần nước sinh hoạt “bỗng dưng” vẩn đục, đen đặc như nước cống mà không biết nguyên nhân tại sao. 
 
Trước thực trạng nước bẩn tái diễn nhiều lần, họ đã có ý kiến với ban quản lý tòa nhà để “bắn tin” tới Xí nghiệp kinh doanh nước sạch quận Hoàng Mai (Hà Nội), cùng xử lý. Đồng thời họ cũng gửi đơn kiến nghị đến Công ty VINACONEX 3 – là chủ đầu tư tòa nhà 15T1 nhưng đến nay vẫn chưa có hồi âm.
 
nuoc ban
Những hộ dân sinh sống tại tòa nhà 15T1 thường xuyên chịu cảnh nước sinh hoạt bẩn như này

 
Không còn cách nào khác, những hộ dân nơi đây đành phải tự cứu lấy mình bằng cách đầu tư gần chục triệu đồng để lắp đặt hệ thống máy lọc nước, sau đó mới yên tâm sử dụng.

Trao đổi với PV Dân trí, ông Vũ Tiến Sửu – Trưởng Ban đại diện lâm thời của tòa nhà 15T1 – cho biết: “Mấy hôm nay nước bẩn và đen kinh khủng, nó đen như nước sông Tô Lịch. Trước đây thỉnh thoảng vẫn có hiện tượng như vậy, chúng tôi đã tiến hành kiểm tra bể chứa và tiến hành thau rửa nhưng nước vẫn bị bẩn, đen. Tôi cho rằng là do nước ở đường ống chứ không phải do bể. 

Chúng tôi có kiến nghị với ban quản lý tòa nhà để họ có ý kiến với Xí nghiệp kinh doanh nước sạch quận Hoàng Mai. Sau đó tiếp tục gửi đơn đến Công ty VINACONEX 3 – là chủ đầu tư của tòa nhà này nhưng vẫn chưa thấy hồi âm. Các hộ đành bỏ tiền ra lắp đặt hệ thống lọc nước, một cái ở ngay sau mỗi đồng hồ của từng nhà, cái này cả chi phí lắp đặt là hơn 2 triệu đồng, rồi tiếp tục mua thêm máy lọc nước để trong nhà nữa, giá khoảng trên 3 triệu/1 cái. Nhưng mấy hôm nay nước vẫn đen, bẩn như vậy”.
Chưa được ký hợp đồng trực tiếp với đơn vị kinh doanh nước sạch, những hộ dân tại tòa nhà 15T1 đang phải “cõng”  giá nước cao hơn so với qui định

Ông Sửu cho biết thêm, ngoài việc chịu cảnh nước sinh hoạt thường xuyên bị bẩn đục, đen đặc, mất vệ sinh, những hộ dân nơi đây còn phải “cõng” giá nước cao hơn hẳn so với qui định hiện hành là 8.900 đồng/1m3. 
 
Sở dĩ giá nước cao như vậy là do các hộ dân chưa được ký trực tiếp với đơn vị kinh doanh nước sạch để được hưởng giá theo qui định, mà vẫn phải qua đơn vị quản lý tòa nhà là Công ty VINACONEX 3. 
 
“Bà con ở đây là dùng nước để sinh hoạt, nhưng chúng tôi phải chịu giá nước kinh doanh là 8.900 đồng/1m3. Chúng tôi hỏi thì họ nói là giá nước kinh doanh của công trình, mà công trình thì xong rồi. Vì đơn vị kinh doanh nước chỉ ký trực tiếp hợp đồng với ban quản lý tòa nhà, sau đó chúng tôi dùng nước lại phải qua trung gian như vậy nên giá mới cao như vậy. Bà con ở đây cũng thống nhất, đề nghị là hết quý III năm 2014 là đến tháng 10 Hà Nội tăng giá nước đợt 2 thì chúng tôi nhất quyết chỉ nộp theo giá qui định của Hà Nội” – ông Sửu nói.
Theo Dân Trí
Sục rửa, thay thế màng lọc nước RO gia đình – công nghiệp

Sục rửa, thay thế màng lọc nước RO gia đình – công nghiệp

Trung tâm lọc nước Doctorhouses chuyên nhận sục, rửa, sửa chữa, thay thế, phục hồi tất cả các loại màng lọc nước RO gia đình, màng lọc RO công nghiệp của tất cả các thiết bị lọc nước, xử lý nước hiện nay.  Vốn dĩ, chúng tôi là một trung tâm về lọc nước, xử […]

10 lý do bạn nên chọn chúng tôi
Đơn vị khác
Doctrohouses là đơn vị chuyên về lọc nước, xử lý nước, có kinh nghiệm hơn 06 năm. Có chuyên môn tư vấn giải pháp xử lý tối ưu nhất.
Các đơn vị khác thường làm thương mại, không có chuyên môn về lọc nước, xử lý nước. Khả năng tư vấn kém, không thuyết phục.
Doctorhouses Cam kết bảo hành chất lượng nguồn nước sau lọc 1 năm, Miễn phí bảo trì, bảo dưỡng định kỳ 3 tháng/lần
Các đơn vị khác thường né tránh trách nhiệm bảo hành khi có sự cố, làm xong là chạy…
Doctorhouses cam kết sử dụng thiết bị, vật liệu lọc tốt nhất, sử dụng đúng số lượng quy chuẩn.
- Composite Pentair thương hiệu toàn cầu không có mùi hắc của nhựa, không gây độc hại khi sử dụng.
- Cacbon hoạt tính Norit của Hà Lan, Diamond của Ấn Độ, Calgon của Mỹ.. đặc biệt không sử dụng cacbon rẻ tiền như than cứt chuột, than cám giá từ 5000-8000 VNĐ/kg.
Các đơn vị khác làm thương mại thường cạnh tranh về giá cả nên sử dụng các thiết bị kém chất lượng gây độc hại trong quá trình sử dụng.
- Cột composite thường dùng hàng trung quốc: USE, HY… mùi nhựa tái chế rất hắc khó chịu..
- Cacbon hoạt tính thường dùng hàng rẻ tiền giá giao động từ 5000 – 8000 vnđ/kg.
Doctorhouses luôn tập kết thiết bị nguyên đai, nguyên kiện đến tận chân công trình, có sự kiểm tra nghiêm ngặt của bộ phận giám sát thi công.
- Tuyệt đối không ráp trước ở kho bãi.
- Không đổ trước vật liệu lọc vào bình.
Vì giá Rẻ nên Các đơn vị khác thường chuẩn bị đổ vật liệu lọc vào bình lọc trước khi đem đến công trình.
- Khách hàng không kiểm chứng được vật liệu bên trong gồm những gì? số lượng bao nhiêu ?
- Hoặc đem đến công trình những vật liệu lọc đóng bao bì kém chất lượng, không có thông tin rõ ràng
Doctorhouses là đơn vị đầu tiên hỗ trợ tư vấn giải pháp Tại nhà & kiểm tra nước Tại văn phòng Công ty.
Thường chỉ tư vấn qua điện thoại, đưa ra phương án ngay giá luôn rẻ hơn.
Doctorhouses cam kết hoàn tiền 100% nếu chất lượng nước không đảm bảo như cam kết giải pháp đưa ra.
Các đơn vị khác thường né tránh khi chất lượng nước không đạt.

CHÚNG TÔI CAM KẾT CHỈ CÓ HÀNG TỐT GIÁ TỐT - KHÔNG CÓ HÀNG TỐT GIÁ RẺ

doctorhouses - chuyên gia lọc nước - bất chấp mọi nguồn nước

bảo hành theo chất lượng nước QCVN

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

lien he mua hang

Công ty cổ phần kỹ thương An Đạt Phát

Số 7 ngách 56/2 Ngõ 56 - Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Hà Nội - Ô tô đỗ cửa( Cạnh trường THCS Phú Đô)

SĐT:04.6259.14.15

Hotline: 0966.59.69.08 - 0904.585.683 -0904.585.683- Lắp đặt toàn quốc

Email: locnuocdoctorhouses@gmail.com

Call: 0966596908