xu ly nuoc, loc nuoc, may loc nuoc doctorhouses

doctorhouses
ho tro ky thuat

Vì sao máy lọc nước là sự thiết yếu cho mọi gia đình

Nguồn nước ô nhiễm làm ảnh hưởng đến cuộc sống của con người, nhiều người nghĩ dùng nước máy là sạch nhưng nước máy chưa hẵn đã là sạch, vì nhiều nhà máy xây dựng lâu đời không thể xử lý nước những chất độc hại ngày càng phức tạp trong nước. Rất nhiều người trong chúng ta đang ở các khu vực nguồn nước bị ô nhiễm và sử dụng nguồn nước máy mỗi ngày mà không biết được những ảnh hưởng, nguy cơ tiềm ẩn nguy hiểm của nước máy tới sức khỏe như thế nào?

Gần đây, trên đài truyền hình, các bài báo, các video phóng sự công bố và hàng loạt các kết quả điều tra, xét nghiệm về nguồn nước máy bẩn, nhiễm độc như amoni, asen vượt nhiều lần so với mức cho phép của Bộ Y Tế. Đặc biết, nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt và nước sạch dùng ăn uống của người dân thì ngày một nhiều lên, trong khi đó các công nghệ sản xuất nước máy của các nhà máy nước sạch thì lạc hậu và ít cải tiến có những nhà máy sản xuất nước có tuổi thọ lên tới 50 năm, nguồn nước ngầm, nước mặt thì ngày càng bị ô nhiễm bởi nước thải từ nhà máy, thuốc bảo vệ thực vật,……. đó là lý do vì sao ngày có càng nhiều làng ung thư, các bệnh lạ xuất hiện do sử dụng nguồn nước ô nhiễm tại Việt Nam.

o_nhiem_moi_truong_1_1
Nước thải đổ ra môi trường làm ô nhiễm nguồn nước

Trước thực trạng đó, DoctorHouses đã khảo sát, xét nghiệm tất cả các mẫu nước tại các khu vực quận, huyện, từng gia đình tại khu vực Hà Nội và những công trình thực tế mà chúng tôi đã thi công lắp đặt hệ thống xử lý nước để đưa ra các giải pháp cho từng nguồn nước tại từng khu vực khác nhau . Vì vậy sử dụng hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt là một giải pháp tiết kiện và an toàn nhất giúp bạn bảo vệ sức khỏe cho gia dình.

Dưới đây là những lý do vì sao máy lọc nước là sự thiết yếu cho mọi gia đình.

1. Nước máy nhiễm Chì
Chì là một nguyên tố cực kỳ độc hại bởi nó ức chế Oxy, Canxi đến các tế bào trong cơ thể bạn. Chì bị nhiễm vào nước máy thành phố chủ yếu đến từ mạch nước ngầm, hệ thống đường ống nước kim loại và các thiết bị kim loại (có hàn chì, đồ đồng, mạ kẽm, nhôm….) mà nước tiếp xúc, tạo oxi, ăn mòn. Nước bị lưu trữ càng lâu trong môi trường đó thì càng có nguy cơ bị nhiễm nhiều chì.
Theo Cơ quan bảo vệ môi trường của Mỹ – EPA, trẻ sơ sinh, trẻ em, các trẻ thành nên đang độ tuổi phát triển , nếu sử dụng nước uống bị nhiễm chì quá lâu có thể dẫn đến sự chậm trễ, trì trệ,… trong phát triển thể chất và tinh thần.

nuoc-nhiem-doc-chi
Nước máy nhiễm chì

2. Nước máy nhiễm Clo 
Clo là nguyên tố cực kỳ phổ biến có mặt trong nước máy thành phố, hầu hết các nước máy thành phố đều sử dụng Clo để khử các tạp chất, khử khuẩn,…bạn có thể nhận biết rõ sự có mặt của Clo thông qua các cảm quan từ mùi đặc trưng (mùi hắc khó chịu hoặc mùi thối khi lưu trữ lâu…) khi sử dụng nước. Mặc dù Clo được dùng để khử khuẩn, một số tạp chất hữu cơ trong nước nhưng sử dụng nước nhiễm Clo dư lâu ngày trong ăn uống, sinh hoạt thì nó là chất rất độc ảnh hưởng trực tiếp tới da, răng miệng và các bộ phận bên trong cơ thể. Nếu sử dụng clo để khử trùng với hàm lượng phù hợp thì đó là một giải pháp an toàn giúp làm sạch nước.
Các nhà khoa học nghiên cứu đã cho thấy rằng sử dụng nước được khử trùng bằng một lượng clo cao có thể dẫn đến khuyết tật ở trẻ sơ sinh, sẩy thai và sinh non.

tac-hai-clo-du-trong-nuoc
Sử dụng nước nhiễm clo

3. Nước máy nhiễm Kim loại nặng và các chất gây ô nhiễm nước 
Với nguồn nước ngầm ngày càng bị ô nhiễm do ảnh hưởng của các khu công nghiệp và hệ thống xử lý nước thải không triệt để, không an toàn của các nhà máy, hàng chục ngàn độc tố, chất hữu cơ và các ion kim loại nặng đang xâm nhập trực tiếp vào nguồn nước ngầm và nước mặt. Từ đây nước ngầm lại trở thành nguồn nước cấp cho các nhà máy sản xuất nước sạch tại thành phố, khu đô thị và các khu dân cư mới. Với những nhà máy nước sạch chưa có nhiều kinh phí để trang bị, cập nhật các công nghệ lọc nước hiện đại, các hóa chất độc hại nghiễm nhiên đi qua hệ thống xử lý và trở thành nước sinh hoạt, nước ăn uống trong các gia đình.

Trong năm 2015 Ngành báo chí và truyền thông đã liên tiếp khảo sát đưa tin và công bố các khu vực Hà Nội nguồn nước bị nhiễm độc amoniasen,  nhiễm phèn, nhiễm kim loại nặng như Sắt(Fe), Mangan(Mn)… tại khắp các quận thì khu chung cư tỷ lệ người dân mắc các bệnh lạ ngày càng phổ biến gây bất an, lo lắng cho sức khỏe cuộc sống và tâm lý hoang mang của người dân đang sinh sống trực tiếp tại khu vực, lân cận, xung quanh.

nuoc-nhiem-kim-loai-nang
Nước nhiễm kim loại nặng

4. Nước máy nhiễm hóa chất

Tại các thành phố lớn Hà Nội, tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành Việt Nam, việc xử lý các đơn vị không làm tốt khâu xử lý nước thải khiến hàng trăm con sông bị bức tử, đổi màu, bốc mùi tù chất độc hại từ nước thải của các nhà máy đổ thẳng ra sông. Ta có thể kể tới độ ô nhiễm kinh hoàng của nước qua các sông Tô Lịch, sông Nhuệ, sông Thụy Vải,..… chưa kể tới các chủ đầu tư tự phát sử dụng hóa chất tìm vàng, các khu vực khai thác khoáng sản,…. Thuốc bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu, thuốc kích thích, … sử dụng trong sản xuất nông nghiệp cũng là một trong những tác nhân ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn nước ngầm, nước mặt của chúng ta.

nguon-nuoc-nhiem-hoa-chat-anh-huong-the-nao-den-con-nguoi-1
Nguồn nước nhiễm hóa chất

5. Nước máy nhiễm vi khuẩn và vi sinh vật 
Các vi khuẩn phổ biến ký sinh trong thực phẩm chúng ta sử dụng hằng ngày mang mầm bệnh như khuẩn e.colikhuẩn amip ăn nãotrực khuẩn mủ xanh…đang là hiển họa lớn nhất nguồn cung cấp nước của chúng ta. Sử dụng Clo trong liều lượng phù hợp có thể giết chết hoặc loại bỏ những vi khuẩn này nhưng không thể phủ định các tác nhân gây bệnh cứng đầu vẫn còn tồn tại trong nguồn nước máy của gia đình. Điều này có thể gây tổn hại cho hệ tiêu hóa của trẻ em và người cao tuổi và những người có hệ thống miễn dịch yếu. Hàng năm ở Việt Nam thường xuyên xảy ra các dịch sốt,  xuất huyết, cúm, tiêu chảy do vậy tự bản thân chúng ta cần trang bị cho mình một giải pháp lọc nước giúp cung cấp nước sạch và an toàn cho cả gia đình.

nuoc-bi-o-nhiem-vi-sinh-vat-va-he-qua-doi-voi-co-the

6. Nước máy nhiễm xạ

Ở các khu vực chuyên khai thác khoáng sản, khoáng chất tự nhiên, khoáng chất phóng xạ, khí đốt có thể dễ dàng được tìm thấy trong nguồn nước ngầm, đặc biệt là tại các nhánh sông chảy qua khu vực được khai thác. 
Các nhóm chất nhiễm xạ không màu và không mùi, có thể tồn tại ở dạng dung dịch loãng, khí hóa lỏng……đó là những chất gây ung thư cực kỳ nguy hiểm, và hủy diệt các tế bào trong cơ thể nhanh chóng khi đi theo nguồn nước ăn uống vào cơ thể. Nó dễ dàng bốc hơi vào không khí, hóa lỏng trong nước, không tan tồn tại ở dạng ion.

Nước nhiễm xạ
=> Hầu hết mọi người ở các khu thành phố lớn, khu chung cư, các quận huyện đều nghĩ nước máy là nước sạch, an toàn cho sức khỏe thì ngược lại những mối đe dọa kể trên vẫn tồn tại, len lỏi trong nguồn nước và tiếp tục đe dọa, tấn công nguồn cung cấp nước cho các hộ gia đình. Trang bị máy lọc nước, giải pháp lọc nước sử dụng cung cấp nước sạch phục vụ cho ăn uống, nấu ăn, sinh hoạt là một nhu cầu thiết yếu bảo vệ bản thân và toàn thể gia đình của bạn.

thiet-bi-loc-nuoc-gieng-khoan-DH03

Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt là một trong những phương pháp xử lý nước đưuọc nhiều người tin dùng bởi hệ thống xử lý được các chất ô nhiễm amoni, asen, chất hóa học, các chất hữu cơ, kim loại nặng Fe, Mn… hệ thống được lắp đặt theo công nghệ của Mỹ hiện đang được Doctorhouses nhân giống mô hình tại Việt Nam.

DoctorHouses chuyên tư vấn, lắp đặt hệ thống lọc nước giếng khoan – nước máy – dây chuyền lọc nướcxử lý nước bể bơi – nước thải. Mọi thắc mắc của quý khách xin vui lòng liên hệ Hotline: 0966.59.69.08 (Mr.Long).

Sục rửa, thay thế màng lọc nước RO gia đình – công nghiệp

Sục rửa, thay thế màng lọc nước RO gia đình – công nghiệp

Trung tâm lọc nước Doctorhouses chuyên nhận sục, rửa, sửa chữa, thay thế, phục hồi tất cả các loại màng lọc nước RO gia đình, màng lọc RO công nghiệp của tất cả các thiết bị lọc nước, xử lý nước hiện nay.  Vốn dĩ, chúng tôi là một trung tâm về lọc nước, xử […]

10 lý do bạn nên chọn chúng tôi
Đơn vị khác
Doctrohouses là đơn vị chuyên về lọc nước, xử lý nước, có kinh nghiệm hơn 06 năm. Có chuyên môn tư vấn giải pháp xử lý tối ưu nhất.
Các đơn vị khác thường làm thương mại, không có chuyên môn về lọc nước, xử lý nước. Khả năng tư vấn kém, không thuyết phục.
Doctorhouses Cam kết bảo hành chất lượng nguồn nước sau lọc 1 năm, Miễn phí bảo trì, bảo dưỡng định kỳ 3 tháng/lần
Các đơn vị khác thường né tránh trách nhiệm bảo hành khi có sự cố, làm xong là chạy…
Doctorhouses cam kết sử dụng thiết bị, vật liệu lọc tốt nhất, sử dụng đúng số lượng quy chuẩn.
- Composite Pentair thương hiệu toàn cầu không có mùi hắc của nhựa, không gây độc hại khi sử dụng.
- Cacbon hoạt tính Norit của Hà Lan, Diamond của Ấn Độ, Calgon của Mỹ.. đặc biệt không sử dụng cacbon rẻ tiền như than cứt chuột, than cám giá từ 5000-8000 VNĐ/kg.
Các đơn vị khác làm thương mại thường cạnh tranh về giá cả nên sử dụng các thiết bị kém chất lượng gây độc hại trong quá trình sử dụng.
- Cột composite thường dùng hàng trung quốc: USE, HY… mùi nhựa tái chế rất hắc khó chịu..
- Cacbon hoạt tính thường dùng hàng rẻ tiền giá giao động từ 5000 – 8000 vnđ/kg.
Doctorhouses luôn tập kết thiết bị nguyên đai, nguyên kiện đến tận chân công trình, có sự kiểm tra nghiêm ngặt của bộ phận giám sát thi công.
- Tuyệt đối không ráp trước ở kho bãi.
- Không đổ trước vật liệu lọc vào bình.
Vì giá Rẻ nên Các đơn vị khác thường chuẩn bị đổ vật liệu lọc vào bình lọc trước khi đem đến công trình.
- Khách hàng không kiểm chứng được vật liệu bên trong gồm những gì? số lượng bao nhiêu ?
- Hoặc đem đến công trình những vật liệu lọc đóng bao bì kém chất lượng, không có thông tin rõ ràng
Doctorhouses là đơn vị đầu tiên hỗ trợ tư vấn giải pháp Tại nhà & kiểm tra nước Tại văn phòng Công ty.
Thường chỉ tư vấn qua điện thoại, đưa ra phương án ngay giá luôn rẻ hơn.
Doctorhouses cam kết hoàn tiền 100% nếu chất lượng nước không đảm bảo như cam kết giải pháp đưa ra.
Các đơn vị khác thường né tránh khi chất lượng nước không đạt.

CHÚNG TÔI CAM KẾT CHỈ CÓ HÀNG TỐT GIÁ TỐT - KHÔNG CÓ HÀNG TỐT GIÁ RẺ

doctorhouses - chuyên gia lọc nước - bất chấp mọi nguồn nước

bảo hành theo chất lượng nước QCVN

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

lien he mua hang

Công ty cổ phần kỹ thương An Đạt Phát

Số 7 ngách 56/2 Ngõ 56 - Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Hà Nội - Ô tô đỗ cửa( Cạnh trường THCS Phú Đô)

SĐT:04.6259.14.15

Hotline: 0966.59.69.08 - 0904.585.683 -0904.585.683- Lắp đặt toàn quốc

Email: locnuocdoctorhouses@gmail.com

Call: 0966596908