Công trình tiêu biểu

Công trình xử lý nước máy tại Hàng Bông – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Công trình xử lý nước máy tại nhà chú Tiến tại Hàng Bông – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Nguồn nước cấp: Nước máy nhiễm nhiều sắt, mangan, canxi.

Phương án xử lý: Bộ lọc nước cao cấp DH-02 bao gồm cột lọc composite Pentair và vật liệu đặc chủng xử lý nước nhiễm phèn sắt, canxi nhập khẩu.

Tiêu chuẩn nước sau lọc: nước sau lọc đạt chuẩn tiêu chuẩn nước sinh hoạt, phục vụ sản xuất.

chu-tien-179-hang-bong-hoan-kiem

Công trình được thi công trên tầng tum của tòa nhà, nước đầu ra phục vụ cho khoảng 30 người sử dụng 1 ngày với chất lượng đảm bảo nước sạch cao cấp nhất hiện nay.

chu-tien-179-hang-bong-hoan-kiem1

Hình ảnh thi công hoàn thiện cấp nước sạch vào bồn. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng những giải pháp toàn diện và hiệu quả nhất đối với nguồn nước nhằm đảm bảo sức khỏe của cả gia đình. Hệ thống lọc nước gọn gàng, tiết kiệm diện tích, sục rửa vật liệu đơn giản, tuổi thọ vật liệu cao.

Thông tin chi tiết vật liệu:

– Cột lọc Composite 1252

– Cát thạch anh lọc trong

– ZEO Mangan xử lý mangan

– Hạt trao đổi Ion Cation C100E nhập khẩu Anh khử Canxi, Magie

– Than hoạt tính Norit Hà Lan khử phèn, khử mùi vị

– Than hoạt tính Diamond Ấn Độ xúc tác khử sắt, hấp phụ hóa chất

– Van 3 cửa bán tự động, Van 5 cửa tự động hoàn nguyên

– Ống hàn Nhiệt VESBO

Đây là mô hình xử lý nước cao cấp cho các khu biệt thự, dân cư cao cấp hệ thống cho nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt cao cấp.

Thông tin chi tiết xem tại website: www.doctorhouses.com hoặc liên hệ theo đường dây nóng: 0966596908

Để lại một bình luận