Giải pháp xử lý nước sinh hoạt ô nhiễm tại Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nam Từ Liêm là một quận thuộc thành phố Hà Nội nên cũng có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng và công nghiệp phát triển, những năm gần đây tại quận Nam Từ Liêm có rất nhiều khu trung cư, biệt thự, nhà cao tầng mọc lên kéo theo là dân cư đông đúc. Thải công nghiệp, thải sinh hoạt đổ ra nhiều cộng với sự ô nghiễm của các khu công trường, nhà máy làm cho nguồn nước ô nhiễm nghiêm trọng.

Vì sao ở Nam Từ Liêm nguồn nước không thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân

 – Dù đã hoạt động hết công suất tuy nhiên nguồn nước máy ở đây vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu sinh hoạt của người dân sinh sống tại Nam Từ Liêm Hà Nội. Đặc biệt là những ngày nắng nóng thì nhu cầu về nguồn nước cao lại càng không đủ, không những thế nguồn nước máy ở đây một số nơi vẫn nhiễm asen, mangan, chì một số nơi nước đen kịt như nước cống… Mặc dù giá nước sinh hoạt ngày càng tăng cao nhưng chất lượng nước vẫn không có sự thay đổi, vẫn còn tồn đọng nhiều độc tố trong nước khiến cho người dân tại huyện Nam Từ Liêm không khỏi lo lắng.

nươc nhiem asen

 – Nhiều người dân sử dụng nước giếng khoan để đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của gia đình mình, Tuy nhiên nguồn nước giếng khoan hiện nay ô nhiễm nặng mà đa số người dân đều chỉ sử dụng bể lọc thô sơ nên không sử lý triệt để nguồn nước giếng khoan được, nguồn nước vẫn ô nhiễm làm hại sức khỏe của con người và làm hỏng các thiết bị trong gia đình.

Nuoc sinh hoat o nhiem (2)

 – Ngoài ra đối với những nguồn nước mặt như sông, hoặc các nguồn nước mưa trong tự nhiên thì lại càng bị ô nhiễm bởi nước thải, rác thải hóa chất làm những dòng sông, những hồ nước nước trở nên đen kịt và bốc mùi hôi thối. nước mưa thì bị ảnh hưởng bởi không khí bui, khói bẩn chỉ cần đi ra ngoài đường đa phần người dân phải sử dụng khẩu trang vì không khí ô nhiễm, bụi khói xe. Vì vậy nước mưa ở nơi đây cũng không đảm bảo được sạch, chưa kể trong nước mưa có hàm nước axit rất cao

Giải pháp xử lý nước sinh hoạt ô nhiễm tại Nam Từ Liêm, Hà Nội

Ở một số hộ gia đình trên địa bàn Huyện Nam Từ Liêm, mặc dù đã dùng một số biện pháp xử lý nước như: lọc cát, dùng dàn phun mưa, khử nước bằng clo cho nước sinh hoạt, tuy nhiên phương pháp lọc trên chỉ có thể loại bỏ được sắt và một phần Asen trong nước chứ không thể loại bỏ được hoàn toàn các tạp chất gây hại.

Be loc nuoc gieng

Đối với phương pháp lọc cát, chỉ có thể sử dụng được với loại nước sinh hoạt nhiễm asen nhẹ, đối với chất lượng nước có tạp chất asen quá cao, sử dụng phương pháp lọc cát về lâu dài, hàm lượng asen bị giữ lại trong cát sẽ tiếp tục hoà lẫn vào nước lọc làm cho khả năng bị nhiễm độc cao hơn.

Sử dụng Clo để khử nước là phương pháp hữu dụng, tuy nhiên, người dân cần chú ý tới hàm lượng clo, bởi hàm lượng clo dư trong quá trình khử trùng, khi kết hợp với một số tạp chất hữu có trong nước sẽ gây ra các hợp chất độc cực nguy hại như: Trihalometan, trihalogenmetan…

Ngoài ra, còn một số phương pháp khử trùng nước sinh hoạt khác như sử dụng ozon, tia cực tím… đây là những phương pháp được sử dụng phổ biến ở các nước phát triển. Tuy nhiên phương pháp này cực tốn kém và giá thành lại khá cao, không phù hợp với mức sống của người dân hiện tại.

Với công nghệ lọc nước hiện đại, hệ thống lọc nước giếng khoan bằng cột lọc composite là phương pháp lọc được Bộ Y tế tin dùng bởi công nghệ lọc nước nên tiến, hiện đại, có thể loại bỏ được các thành phần tạp chất ô nhiễm trong nước cho chất lượng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn theo quy định nguồn nước của Bộ Y tế. không những thế hệ thống lọc sử dụng vật liệu lọc hoàn toàn tự nhiên không sử dụng hóa chất.

He thong loc nuoc sinh hoat DHGK03

Hiện nay, Doctorhouses đang cung cấp giải pháp xử lý nước giếng khoan sinh hoạt gia đình, lọc nước công nghiệp, lắp đặt dây chuyền lọc nước, máy ozon trên toàn quốc để được tư vấn miễn phí về dịch vụ và sử dụng sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0966.59.69.08 (Mr Long).

CHÚNG TÔI CAM KẾT CHỈ CÓ HÀNG TỐT GIÁ TỐT - KHÔNG CÓ HÀNG TỐT GIÁ RẺ

doctorhouses - chuyên gia lọc nước - bất chấp mọi nguồn nước

bảo hành theo chất lượng nước QCVN

Chủ đề:
, sitemap
10 lý do bạn nên chọn chúng tôi
Đơn vị khác
Doctrohouses là đơn vị chuyên về lọc nước, xử lý nước, có kinh nghiệm hơn 06 năm. Có chuyên môn tư vấn giải pháp xử lý tối ưu nhất.
Các đơn vị khác thường làm thương mại, không có chuyên môn về lọc nước, xử lý nước. Khả năng tư vấn kém, không thuyết phục.
Doctorhouses Cam kết bảo hành chất lượng nguồn nước sau lọc 1 năm, Miễn phí bảo trì, bảo dưỡng định kỳ 3 tháng/lần
Các đơn vị khác thường né tránh trách nhiệm bảo hành khi có sự cố, làm xong là chạy…
Doctorhouses cam kết sử dụng thiết bị, vật liệu lọc tốt nhất, sử dụng đúng số lượng quy chuẩn.
- Composite Pentair thương hiệu toàn cầu không có mùi hắc của nhựa, không gây độc hại khi sử dụng.
- Cacbon hoạt tính Norit của Hà Lan, Diamond của Ấn Độ, Calgon của Mỹ.. đặc biệt không sử dụng cacbon rẻ tiền như than cứt chuột, than cám giá từ 5000-8000 VNĐ/kg.
Các đơn vị khác làm thương mại thường cạnh tranh về giá cả nên sử dụng các thiết bị kém chất lượng gây độc hại trong quá trình sử dụng.
- Cột composite thường dùng hàng trung quốc: USE, HY… mùi nhựa tái chế rất hắc khó chịu..
- Cacbon hoạt tính thường dùng hàng rẻ tiền giá giao động từ 5000 – 8000 vnđ/kg.
Doctorhouses luôn tập kết thiết bị nguyên đai, nguyên kiện đến tận chân công trình, có sự kiểm tra nghiêm ngặt của bộ phận giám sát thi công.
- Tuyệt đối không ráp trước ở kho bãi.
- Không đổ trước vật liệu lọc vào bình.
Vì giá Rẻ nên Các đơn vị khác thường chuẩn bị đổ vật liệu lọc vào bình lọc trước khi đem đến công trình.
- Khách hàng không kiểm chứng được vật liệu bên trong gồm những gì? số lượng bao nhiêu ?
- Hoặc đem đến công trình những vật liệu lọc đóng bao bì kém chất lượng, không có thông tin rõ ràng
Doctorhouses là đơn vị đầu tiên hỗ trợ tư vấn giải pháp Tại nhà & kiểm tra nước Tại văn phòng Công ty.
Thường chỉ tư vấn qua điện thoại, đưa ra phương án ngay giá luôn rẻ hơn.
Doctorhouses cam kết hoàn tiền 100% nếu chất lượng nước không đảm bảo như cam kết giải pháp đưa ra.
Các đơn vị khác thường né tránh khi chất lượng nước không đạt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

lien he mua hang

Công ty cổ phần kỹ thương An Đạt Phát

Số 7 ngách 56/2 Ngõ 56 - Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Hà Nội - Ô tô đỗ cửa( Cạnh trường THCS Phú Đô)

SĐT:04.6259.14.15

Hotline: 0966.59.69.08 - 0904.585.683- Lắp đặt toàn quốc

Email: locnuocdoctorhouses@gmail.com