Nên mua vật liệu lọc nước giếng khoan ở đâu?

Lọc nước giếng khoan là việc làm cần thiết đối với các gia đình sử dụng nước giếng khoan làm nguồn nước sinh hoạt chính. Tuy nhiên, khi cần mua vật liệu lọc nước để làm bể lọc mới hay thay thế vật liệu cũ trong thiết bị lọc nước, nhiều người vẫn không biết nên mua vật liệu lọc nước giếng khoan ở đâu?

Tầm quan trọng của vật liệu lọc nước giếng khoan

Vật liệu lọc nước chính trong thiết bị lọc nước, bể lọc nước giếng khoan

Theo thói quen sử dụng nước sinh hoạt, thì hiện nay rất nhiều gia đình vẫn sử dụng nước giếng khoan như là nguồn nước sinh hoạt chính. Tuy nhiên trên thực tế, cùng với quá trình đô thị hóa, nguy cơ nguồn nước bị ô nhiễm ngày càng cao, nguồn nước giếng khoan bây giờ đã không còn sạch và an toàn như trước. Tình trạng nước giếng khoan bị nhiễm phèn, tạp chất, các kim loại nặng, bẩn và có mùi tanh ngày càng nhiều.

mua vật liệu lọc nước giếng khoan ở đâu là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra. Bởi giải pháp được áp dụng để cải tạo nguồn nước giếng khoan, đó là sử dụng các thiết bị lọc nước hoặc là tự làm bể lọc nước giếng khoan để loại bỏ tạp chất, kim loại nhằm có nguồn nước giếng khoan sạch và an toàn.

Để tự làm được các bể lọc nước hay thành phần chính cấu thành thiết bị lọc nước giếng khoan là các vật liệu lọc nước giếng khoan. Những vật liệu này bao gồm: cát thạch anh, sỏi thạch anh, than hoạt tính và cát mangan… Trong các thiết bị lọc nước giếng khoan, những vật liệu này đều có một thời gian sử dụng nhất định. Vì vậy qua một thời gian sử dụng cần phải thay thế vật liệu mới để đảm bảo quá trình lọc cũng như chất lượng của nguồn nước.

Xem thêm: Mua than hoạt tính ở đâu Hà Nội?

Các vật liệu nên sử dụng khi lọc nước giếng khoan

Mua vật liệu lọc nước giếng khoan ở đâu?

Cũng tương tự như khi cần mua vật liệu giếng khoan để tự làm bể lọc mới, khi cần thay thế vật liệu lọc nước giếng khoan trong thiết bị lọc nước, nhiều người vẫn không biết nên mua vật liệu lọc nước giếng khoan ở đâu?

Vì nhu cầu lọc nước giếng khoan ngày càng tăng, cho nên địa chỉ bán cát sỏi lọc nước cũng xuất hiện khá nhiều trên thị trường. Chúng ta chỉ cần tìm tới các cửa hàng bán vật liệu lọc nước là có thể tìm thấy các vật liệu lọc nước giếng khoan cần thiết.

Tuy nhiên, cửa hàng bán vật liệu lọc nước ở đâu uy tín vẫn là luôn là địa chỉ mà nhiều người tìm kiếm. Bởi nhiều người lo ngại về chất lượng của vật liệu lọc nước giếng khoan. Nếu mua không đúng vật liệu có thể ảnh hưởng tới quá trình lọc cũng như chất lượng của nguồn nước, ví dụ như không có nhiều người có thể phân biệt được than hoạt tính và than chưa hoạt tính.

Địa chỉ bán vật liệu lọc nước uy tín

Vật liệu lọc nước giếng khoan chính hãng tại Doctorhouses

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên mua vật liệu lọc nước giếng khoan ở đâu, có thể liên hệ với Doctorhouses – là công ty chuyên cung cấp giải pháp xử lý nước trên khắp cả nước. Để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, Doctorhouses hiện có cửa hàng ở khu vực  Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Đến với Doctorhouses, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, từ đó có thể nắm rõ từng vật liệu lọc nước giếng khoan cũng như giá trọn bộ vật liệu lọc nước giếng khoan. Đặc biệt, nhân viên kỹ thuật còn tư vấn, hướng dẫn quy trình lắp đặt để khách hàng có thể tự thay thế cũng như tự lắp đặt bể lọc nước giếng khoan ngay tại nhà.

Chất lượng vật liệu lọc nước giếng khoan đảm bảo, bởi tất cả vật liệu lọc nước do Doctorhouses cung cấp đều là hàng chính hãng, có thời gian bảo hành đầy đủ ghi trên phiếu bảo hành. Và để tiết kiệm thời gian, Doctorhouses còn cung cấp chính sách mua hàng online, hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách.

Mong rằng qua bài viết này, mọi người sẽ không còn băn khoăn về việc nên mua vật liệu lọc nước giếng khoan ở đâu mỗi khi có nhu cầu thay thế thiết bị lọc nước hay lắp mới bể lọc nước giếng khoan nữa. Bởi dù bạn ở Hà Nội hay ở Thành phố Hồ Chí Minh, đều có thể liên hệ với Doctorhouses để có giải pháp sở hữu vật liệu lọc nước hiệu quả nhất.

doctorhouses - chuyên gia lọc nước - bất chấp mọi nguồn nước

bảo hành theo chất lượng nước QCVN

10 lý do bạn nên chọn chúng tôi
Đơn vị khác
Doctrohouses là đơn vị chuyên về lọc nước, xử lý nước, có kinh nghiệm hơn 13 năm. Có chuyên môn tư vấn giải pháp xử lý tối ưu nhất.
Các đơn vị khác thường làm thương mại, không có chuyên môn về lọc nước, xử lý nước. Khả năng tư vấn kém, không thuyết phục.
Doctorhouses Cam kết bảo hành chất lượng nguồn nước sau lọc 1 năm, Miễn phí bảo trì, bảo dưỡng định kỳ 3 tháng/lần
Các đơn vị khác thường né tránh trách nhiệm bảo hành khi có sự cố, làm xong là chạy…
Doctorhouses cam kết sử dụng thiết bị, vật liệu lọc tốt nhất, sử dụng đúng số lượng quy chuẩn.
- Composite Pentair thương hiệu toàn cầu không có mùi hắc của nhựa, không gây độc hại khi sử dụng.
- Cacbon hoạt tính Norit của Hà Lan, Diamond của Ấn Độ, Calgon của Mỹ.. đặc biệt không sử dụng cacbon rẻ tiền như than cứt chuột, than cám giá từ 5000-8000 VNĐ/kg.
Các đơn vị khác làm thương mại thường cạnh tranh về giá cả nên sử dụng các thiết bị kém chất lượng gây độc hại trong quá trình sử dụng.
- Cột composite thường dùng hàng trung quốc: USE, HY… mùi nhựa tái chế rất hắc khó chịu..
- Cacbon hoạt tính thường dùng hàng rẻ tiền giá giao động từ 5000 – 8000 vnđ/kg.
Doctorhouses luôn tập kết thiết bị nguyên đai, nguyên kiện đến tận chân công trình, có sự kiểm tra nghiêm ngặt của bộ phận giám sát thi công.
- Tuyệt đối không ráp trước ở kho bãi.
- Không đổ trước vật liệu lọc vào bình.
Vì giá Rẻ nên Các đơn vị khác thường chuẩn bị đổ vật liệu lọc vào bình lọc trước khi đem đến công trình.
- Khách hàng không kiểm chứng được vật liệu bên trong gồm những gì? số lượng bao nhiêu ?
- Hoặc đem đến công trình những vật liệu lọc đóng bao bì kém chất lượng, không có thông tin rõ ràng
Doctorhouses là đơn vị đầu tiên hỗ trợ tư vấn giải pháp Tại nhà & kiểm tra nước Tại văn phòng Công ty.
Thường chỉ tư vấn qua điện thoại, đưa ra phương án ngay giá luôn rẻ hơn.
Doctorhouses cam kết hoàn tiền 100% nếu chất lượng nước không đảm bảo như cam kết giải pháp đưa ra.
Các đơn vị khác thường né tránh khi chất lượng nước không đạt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

lien he mua hang

CÔNG TY CỔ PHẦN GREENHOUSES VIỆT NAM

Số 28, Ngõ 56 Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Hà Nội.

SĐT: 024.6259.14.15

Hotline: 0966.59.69.08 - 0904.585.683- Lắp đặt toàn quốc

Email: locnuocdoctorhouses@gmail.com