Báo giá dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình, đóng chai

Ngày nay, nhu cầu sử dụng nước uống đóng chai, nước tinh khiết đóng bình đang là một trong những thức uống được tiêu thụ nhiều nhất trên thế giới. Nước đóng chai tinh khiết vẫn được đánh giá là đồ uống lành mạnh, có ích cho sức khỏe. Chính vì vậy dây chuyền lọc nước công nghiệp tinh khiết đóng bình đang được rất nhiều đơn vị sản xuất kinh doanh nước tinh khiết và cả các công ty, xí nghiệp, trường học… trên cả nước quan tâm. Vậy giá của dây truyền lọc nước tinh khiết là bao nhiêu? công suất bao nhiêu là phù hợp chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Cấu tạo Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết bao gồm các thành phần sau đây:

Cột lọc đa năng: Với nhiệm vụ xử lý các chất phèn, kim loại nặng, và hợp chất hữu cơ trong nước nguồn.

Cột lọc xử lý: Được sử dụng để làm mềm nước bằng phương pháp trao đổi ion.

Bộ lọc tinh khiết: Thực hiện việc loại bỏ tất cả cặn bẩn còn sót lại sau khi nước đã trải qua hai cột lọc trên.

Bơm trung gian: Được sử dụng để đẩy nước từ bồn chứa trung gian đến bơm R.O.

Lọc trung gian: Đặt ngay sau bơm trung gian và trước bơm R.O. Nhiệm vụ chính của nó là loại bỏ các hạt bẩn còn tồn tại trong nước.

Bơm R.O.: Bơm này giúp đẩy nước qua mảng R.O. để tiến hành quá trình ngược osmosis.

Hệ thống điều khiển điện: Bao gồm các thành phần như phao điện, tủ điện và các linh kiện điện khác để kiểm soát quy trình sản xuất.

Màng R.O.: Mảng này chứa các màng lọc R.O. để loại bỏ các chất còn lại trong nước, tạo nước tinh khiết.

Bơm chiết rót: Bơm này dùng để đưa nước tinh khiết vào bình hoặc chai sau khi quá trình lọc hoàn thành.

Máy ozone sát khuẩn: Sử dụng để tiến hành quá trình sát khuẩn bằng ozone, loại bỏ các vi khuẩn và vi sinh vật có hại khỏi nước.

Đèn chiếu tia UV: Được sử dụng để diệt khuẩn và vi sinh vật khác bằng tia cực tím.

Màng lọc sát khuẩn: Các màng này giúp loại bỏ các vi khuẩn và tạp chất cuối cùng trong quá trình sản xuất nước tinh khiết.

Băng tải: Dùng để di chuyển các bình hoặc chai trong quy trình đóng gói và đóng nắp.

Vì sao nên sử dụng dây chuyền lọc nước tinh khiết?

Thứ nhất: Hiện nay an toàn thực phẩm được quan tâm hàng đầu và luôn được kiểm tra chặt chẽ, chính vì vậy từ thực phẩm đến nguồn nước nấu nướng ăn uống tại các nhà hàng, công ty, xí nghiệp, trường học, hay các cơ sở sản xuất nước đóng bình đóng chai luôn phải sạch sẽ và đảm bảo chất lượng, bởi bất kể lúc nào cũng có thể bị kiểm tra. chính vì vậy nhu cầu sử dụng dây chuyền lọc nước tinh khiết lại càng tăng lên.

Thứ 2: Do nguồn nước ngày càng ô nhiễm, nếu sử dụng nguồn nước bẩn, nước không sạch cho ăn uống, nấu nướng lâu ngày sẽ tạo điều kiện cho các mầm bệnh, dịch bệnh có cơ hội phát triển, đặc biệt một số nguồn nước ô nhiễm có thể gây ra căn bệnh ung thư và một số bệnh khác như: rối loạn tiêu hóa, hô hấp, các bệnh về đường ruột… chính vì vậy nhu cầu sử dụng nước tinh khiết đóng trai, đóng bình ngày càng gia tăng. Vì vậy có nhiều các cơ sở sản xuất nước tinh khiết được tạo ra nhằm cung cấp nhu cầu sử dụng nước tinh khiết đóng trai đóng bình cho sử dụng.

Thứ 3: Mặc dù nhiều nơi đã có nguồn nước máy sử dụng cho sinh hoạt, nấu nướng nhưng thực chất trong nước máy vẫn còn khá nhiều các tap chất do phải di chuyển trên đường ống dài chung chuyển mới đến người sử dụng chính vì vậy các cặn bẩn ở đường ống theo nguồn nước làm ảnh hưởng đến nguồn nước sinh hoạt ăn uống của người dân. Bên cạnh đó khi xử lý nước các nhà máy nước thường sử dụng hóa chất để xử lý, phổ biến nhất là Clo, và để đảm bảo nguồn nước không nhiễm khuẩn trở lại các nhà máy nước thường để dư một lượng clo chính vì vậy nguồn nước khi sử dụng có mùi nồng như mùi thuốc tẩy trắng. Clo dư trong nước khi kết hợp với một số chất có trong thức ăn sẽ tạo ra phản ứng phụ gây bệnh suyễn và ung thư bàng quang. Chính vì vậy nhu cầu sử dụng nước tinh khiết đóng bình ngày càng tăng lên.

Thứ 4: Tại một số trường học do sử dụng thực phẩm bẩn, nguồn nước nhiễm bẩn chính vì vậy đã sảy ra những vụ ngộ độc đối với trẻ em đáng tiếc đã sảy ra. Nhiều trường học đã sử dụng nước đóng bình, hoặc lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết để cung cấp nguồn nước nấu nướng và chung cấp nước uống cho các bé. Theo EPA (Cục Bảo vệ Môi sinh Hoa Kỳ) thì lượng chì ở trong nước có thể góp phần gia tăng tình trạng rối loạn ở trẻ em. Cứ mỗi năm ở Hoa Kỳ có đến 480 ngàn trẻ mắc phải chứng bệnh này, điều đó quả thực vô cùng nguy hiểm nếu như không có nguồn nước sạch để thay thế kịp thời.

Những lợi ích khi sử dụng dây chuyền lọc nước tinh khiết

– Điều đầu tiên phải kể đến việc dây chuyền lọc nước tinh khiết sẽ cung cấp nguồn nước sạch tinh khiết đã loại bỏ được hầu hết các tạp chất và các ion kim loại nặng, mangan, chì… tạo ra nguồn nước sạch, đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn của bộ y tế, cung cấp nguồn nước phục vụ nhu cầu nấu nướng, ăn uống… trong cuộc sống thường ngày, loại bỏ nguy cơ mắc bệnh từ nguồn nước.

– Dây chuyền lọc nước tinh khiết với công nghệ màng Ro của USA giúp loại bỏ được các vi rút đặc biệt amip ăn não người và các loại tạp chất độc hại như asen có trong nước…giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh ung thư, bênh về đường tiêu hóa…Đem đến sức khỏe cho người sử dụng lâu dài hơn.

– Nước sạch đảm bảo cũng là nguyên nhân khuyến khích con người uống nhiều nước hơn sẽ giảm được những bệnh như: bệnh tim mạch, đường tiêu hóa, giảm mỡ trong máu và sẽ giúp ngăn ngừa các bệnh liên quan đến thận như sỏi thận, viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang…Vì nước sạch sẽ giúp thanh lọc cơ thể, đưa các chất cặn bã, chất thải đi ra khỏi cơ thể một cách tốt hơn. Thường xuyên sử dụng nước sạch sẽ giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, chống lại được nhiều bệnh tật, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Đặc biệt sẽ giúp bạn luôn có một trái tim khỏe mạnh hơn hết.

– Với công nghệ màng RO trong dây chuyền lọc nước tinh khiết có thể loại bỏ được tất cả các vi khuẩn, kim loại, vi rút, siêu vi khuẩn, ngăn ngừa các chất độc hại xâm nhập vào cơ thể nên nước đầu ra các bạn có thể uống ngay mà không cần qua đun nấu. Đặc biệt virut amip ăn não nước sẽ bị tiêu diệt khi đi qua màng RO.
– Ngoài việc đem đến nhiều lợi ích về sức khỏe con người thì lắp đặt dây truyền lọc nước tinh khiết còn có thể tiết kiệm chi phí hơn so với sử dụng nhiều máy lọc nước khác và các loại nước đóng bình trên thị trường. Điều này sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí phát sinh.

Muốn lắp đặt dây truyền lọc nước tinh khiết cần những gì?

Dây chuyền lọc nước tinh khiết 500L

Bạn đang muốn lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết cho cơ sở sản xuất nước tinh khiết đóng bình, đóng trai thì bạn cần chuẩn bị theo các bước sau đây:

1. Chuẩn bị về thủ tục pháp lý

+ Giấy phép đăng ký kinh doanh các sản phẩm ngành nước (hình thức công ty, cơ sở sản xuất kinh doanh…)

+ Hồ sơ phân tích mẫu nước theo đúng nghị định 38/2012/NĐ– CP ban hành

+ Hồ sơ công bố sản phẩm

+ Hồ sơ sở hữu thương hiệu (tem nhãn)

+ Lựa chọn loại bình, chai đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thêm QCVN: 1/2010 của Bộ Y Tế Việt Nam quy định.

2. Chuẩn bị nguồn nước để tạo nước tinh khiết

Kinh doanh nước uống tinh khiết đóng bình là một ngành đặc biệt, đòi hỏi yếu tố vệ sinh nghiêm ngặt vì nó liên quan trực tiếp tới sức khỏe của con người. Để tạo ra nước uống tinh khiết đóng bình thì chúng ta có thể tiến hành sử dụng các nguồn nước khác nhau như nước ngầm, nước ao hồ, nước máy,… và sử dụng dây chuyền lọc nước công nghiệp. Mỗi nguồn nước có cách xử lý khác nhau vì vậy bạn cần nên tham khảo thêm từ các chuyên gia lọc nước.

3 Chuẩn bị mặt bằng lắp đặt dây chuyền lọc nước

Đối với mặt bằng các bạn có thể tận dụng mặt bằng của gia đình mình hoặc đi thuê. Tuy nhiên vị trí mở cơ sở sản xuất cần tránh những nơi như: bệnh viện, khu xử lý rác thải, khu nghĩa trang…. vì nếu người tiêu dùng họ biết về môi trường xung quanh cơ sở sản xuất của bạn chắc chắn họ sẽ không muốn sử dụng nước đóng bình mà bạn tạo ra dù cho sản phẩm của bạn chất lượng tốt. Nên đặt cơ sở của mình ở những nơi đông dân cư, có chất lượng nước nguồn đảm bảo, luôn cung cấp đủ nước cho hệ thống dây chuyền lọc vận hành

4. Lựa chọn đơn vị cung cấp lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp các sản phẩm dây chuyền lọc nước tinh khiết cũng như các thiết bị phụ trợ cho nó như máy chiết rót, máy dán nhãn… Nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp các sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và quan trọng nhất là tạo ra nguồn nước chất lượng. Các bạn hãy tìm các công ty chuyên về lọc nước hoặc nhờ các chuyên gia lọc nước như Trung tâm lọc nước DoctorHouses để được tư vấn thêm

Vì sao nên lựa chọn trung tâm lọc nước DoctorHouses

Bạn đang có ý định đầu tư dây chuyền lọc nước tinh khiết để cung cấp nguồn nước ăn uống cho công ty, xí nghiệp, xưởng sản xuất hay trường học, nhà hàng hoặc thực hiện ước mơ kinh doanh nước uống đóng chai. Tuy nhiên, bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn đơn vị nào trước muôn vàn nhà cung cấp dây chuyền xử lý nước trên thị trường. Chính vì vậy, DoctorHouses sẽ phân tích những lợi ích thiết thực nhất khi bạn đầu tư hệ thống lọc nước tinh khiết chất lượng cao tại DoctorHouses, đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xử lý nước.

  • DoctorHouses cung cấp các giải pháp lọc sạch tất cả những nguồn nước ô nhiễm mà mọi người đang sử dụng hiện nay. Đảm bảo nước sau xử lý đạt tiêu chuẩn của nhà nước, đồng thời chất lượng nguồn nước đầu ra cũng sẽ phù hợp với các hoạt động sản xuất khác nhau.
  • DoctorHouses cung cấp dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình với các vật tư nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn theo sát quá trình vận hành hệ thống của khách hàng để đảm bảo công tác bảo trì, bảo dưỡng và khắc phục sự cố diễn ra nhanh chóng, giúp hệ thống hoạt động ổn định lâu dài.

Hình ảnh một số công trình DoctorHouses đã thi công lắp đặt dây chuyền lọc nước

Lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết

Công trình lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết tại Bắc Từ Liêm

Dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình đóng trai

Lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết tại Nghệ An

Dây chuyền lọc nước tinh khiết

Lắp đặt 2 dây chuyển lọc nước tinh khiết tại Thanh Hóa

Như trên chúng ta đã có những thông tin cần thiết nhất để có một dây chuyền lọc nước tinh khiết nếu các bạn còn gì thắc mắc hãy liên hệ với DoctorHouses ngay nhé! Điện thoại: 024.62.59.14.15 Hotline: 0904.585.683 – 0966.59.69.08

doctorhouses - chuyên gia lọc nước - bất chấp mọi nguồn nước

bảo hành theo chất lượng nước QCVN

10 lý do bạn nên chọn chúng tôi
Đơn vị khác
Doctrohouses là đơn vị chuyên về lọc nước, xử lý nước, có kinh nghiệm hơn 06 năm. Có chuyên môn tư vấn giải pháp xử lý tối ưu nhất.
Các đơn vị khác thường làm thương mại, không có chuyên môn về lọc nước, xử lý nước. Khả năng tư vấn kém, không thuyết phục.
Doctorhouses Cam kết bảo hành chất lượng nguồn nước sau lọc 1 năm, Miễn phí bảo trì, bảo dưỡng định kỳ 3 tháng/lần
Các đơn vị khác thường né tránh trách nhiệm bảo hành khi có sự cố, làm xong là chạy…
Doctorhouses cam kết sử dụng thiết bị, vật liệu lọc tốt nhất, sử dụng đúng số lượng quy chuẩn.
- Composite Pentair thương hiệu toàn cầu không có mùi hắc của nhựa, không gây độc hại khi sử dụng.
- Cacbon hoạt tính Norit của Hà Lan, Diamond của Ấn Độ, Calgon của Mỹ.. đặc biệt không sử dụng cacbon rẻ tiền như than cứt chuột, than cám giá từ 5000-8000 VNĐ/kg.
Các đơn vị khác làm thương mại thường cạnh tranh về giá cả nên sử dụng các thiết bị kém chất lượng gây độc hại trong quá trình sử dụng.
- Cột composite thường dùng hàng trung quốc: USE, HY… mùi nhựa tái chế rất hắc khó chịu..
- Cacbon hoạt tính thường dùng hàng rẻ tiền giá giao động từ 5000 – 8000 vnđ/kg.
Doctorhouses luôn tập kết thiết bị nguyên đai, nguyên kiện đến tận chân công trình, có sự kiểm tra nghiêm ngặt của bộ phận giám sát thi công.
- Tuyệt đối không ráp trước ở kho bãi.
- Không đổ trước vật liệu lọc vào bình.
Vì giá Rẻ nên Các đơn vị khác thường chuẩn bị đổ vật liệu lọc vào bình lọc trước khi đem đến công trình.
- Khách hàng không kiểm chứng được vật liệu bên trong gồm những gì? số lượng bao nhiêu ?
- Hoặc đem đến công trình những vật liệu lọc đóng bao bì kém chất lượng, không có thông tin rõ ràng
Doctorhouses là đơn vị đầu tiên hỗ trợ tư vấn giải pháp Tại nhà & kiểm tra nước Tại văn phòng Công ty.
Thường chỉ tư vấn qua điện thoại, đưa ra phương án ngay giá luôn rẻ hơn.
Doctorhouses cam kết hoàn tiền 100% nếu chất lượng nước không đảm bảo như cam kết giải pháp đưa ra.
Các đơn vị khác thường né tránh khi chất lượng nước không đạt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

lien he mua hang

Công ty cổ phần kỹ thương An Đạt Phát

Số 26 Ao Đình Phú Đô, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT:024.6259.14.15

Hotline: 0966.59.69.08 - 0904.585.683- Lắp đặt toàn quốc

Email: locnuocdoctorhouses@gmail.com