Máy lọc nước Nano

Máy lọc nước  NANO được xem là bước tiến đột phá mới trong ngành công nghiệp lọc nước, mang tới nguồn nước sạch cho hàng triệu triệu người trên thế giới. Những thiết bị được ứng dụng công nghệ nano là những thiết bị được áp dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất, và thân thiện với môi trường

Doctorhouses - Chuyên gia thiết bị lọc nước, xử lý nước

Doctorhouses – Chuyên gia thiết bị lọc nước, xử lý nước

Máy lọc nước Nano - Máy lọc nước của mọi thời đại

Máy lọc nước Nano – Máy lọc nước của mọi thời đại

Máy lọc nước Nano Geyser được sản xuất theo công nghệ Nano gồm 5 cấp lọc chính ( 5 lõi lọc) trong đó lõi lọc Nano số 3 (lõi Aragon) được xem là trái tim của máy lọc nước Nano Geyser.

Aragon là lõi lọc duy nhất hiện nay trên thế giới tích hợp 4 cơ chế lọc trong một lõi lọc bao gồm: lọc cơ học, lọc bằng hấp thu, lọc bằng trao đổi ion và lọc diệt khuẩn bằng nguyên tử bạc Ag+. Với lõi lọc số 3 này, nước lọc từ máy Nano Geyser sẽ đảm bảo vô trùng, loại bỏ tất cả các chất độc hại, vi khuẩn, vi rút thậm chí là lọc được nguyên tử phóng xạ có trong nước, đặc biệt giữ được vị ngon tinh khiết cho nước uống.

» 10 ưu điểm vượt trội của máy lọc nước gia đình Nano Greyser

» Cách phân biệt máy lọc nước Nano Geyser chính hãng với 4 bước đơn giản

Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước Nano Geyser chính là:

Công nghệ tiên tiến

Không dùng điện

Không nước thải – không dùng bình chứa

Lọc giữ nguyên khoáng chất

Máy Lọc nước NANO – công nghệ tiên tiến từ LB Nga

Máy lọc nước Nano Geyser là thành quả nghiên cứu khoa học vĩ đại từ thời LB Xô Viết cũ Ra đời từ những năm đầu của thập kỷ 80 tại CHLB Nga được dùng chủ yếu trong quân đội và xử lý nước nhiễm xạ cho sự cố Chernobyl. Máy lọc nước Nano Geyser là một dòng máy lọc nước tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay, hội tụ đầy đủ khả năng xử lý nguồn nước cũng như khắc phục các nhược điểm mà công nghệ lọc nước truyền thống đang gặp phải.

Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước Nano

Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước Nano

Không dùng điện

Máy lọc nước Nano Geyser không cần sử dụng điện mà chỉ cần áp lực nước do nguồn nước trên cao tạo ra. Sau đó là quá trình thẩm thấu như cơ chế hoạt động của quả thận. Sản phẩm chiếm trọn cảm tình của người tiêu dùng khi vừa tiết kiệm năng lượng điện vừa không có tiếng ồn động cơ vừa bảo vệ môi trường, lại cho ra nguồn nước sạch. Đây được xem là một trong những ứng dụng đột phá trong tình trạng nguồn năng lượng điện đang ngày một “eo hẹp”, đặc biệt đây là một tin vui giành cho bà con ở khu vực thường xuyên bị lũ lụt không có điện nước để sinh hoạt.

Không nước thải – không dùng bình chứa

Khi sử dụng Máy lọc nước Nano Geyser bạn hoàn toàn tiết kiệm được nguồn nước sử dụng. Nước cho vào lọc bao nhiêu thì nước đầu ra sẽ bảo toàn bấy nhiêu chỉ giữ lại những tạp chất độc hại. Lõi quyết định đến hiệu quả lọc nước là lõi Aragon, không cần bình chứa nước lọc, không có nước thải, các chất cặn bẩn lắng dưới đáy cốc lọc. Chính vì vậy điều mà bạn cần quan tâm khi sử dụng máy lọc nước Nano Geyser là chú ý thường xuyên kiểm tra lõi lọc và thay định kỳ theo chỉ dẫn của nhà sản xuất.

Lọc giữ nguyên khoáng chất

Đây là một điểm vượt trội của máy lọc nước theo công nghệ Nano mà không một chất liệu lọc nào khác có được. Công nghệ NANO sử dụng các mắt lọc kích cỡ nanomet hình ống để loại bỏ các thành phần hóa học khác có kích cỡ lớn hơn nước. Chính vì vậy ưu điểm của máy lọc nước Nano Geyser là không những lọc được những chất bẩn thô, các hợp chất đã kết tủa như sắt, mangan mà còn lọc bỏ được những chất hữu cơ độc hại, các chất bẩn vi sinh, tàn dư của thuốc trừ sâu và ngăn ngừa không cho vi rút, vi khuẩn phát triển. Kết quả thu được sẽ là nước sạch, hầu hết các chất khoáng và chất vi lượng có lợi đều được giữ lại.

+ Máy lọc nước Nano Geyser thiết kế nhỏ gọn, thích hợp cho mọi không gian, sản phẩm đã và đang là điểm dừng lựa chọn của rất nhiều gia đình tai hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Doctorhouses chuyên cung cấp các loại máy lọc nước nhập khẩu, chính hãng

Doctorhouses chuyên cung cấp các loại máy lọc nước nhập khẩu, chính hãng

Có mặt tại Việt Nam trong những năm qua, máy lọc nước Nano Geyser không ngừng hoàn thiện để phù hợp hơn với nhu cầu và thích ứng với nhiều nguồn nước. Hiện nay trên thị trường, máy lọc nước NANO rất đa dạng về chủng loại Quý khách hàng có thể xem thông tin chi tiết một số sản phẩm

» Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 4 – Model 2016

» Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 – Model 2016

» Máy lọc nước máy NANO Geyser TK8 hàng nhập khẩu

Lưu ý: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị lắp ráp máy lọc nước nano giá rẻ, để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng không đúng nguồn gốc Quý khách có thể yêu cầu đơn vị bán hàng cung cấp đầy đủ chứng từ chứng nhận xuất sứ hàng hóa, trước khi lựa chọn đơn vị cung cấp.

DoctorHouses chuyên cung cấp dòng máy lọc nước nhập khẩu chính hãng, xuất xứ rõ ràng. Liên hệ để được tư vấn 0966.59.69.08 (Mr.Long)
logo doi tacXem thêm

» Cách chọn mua máy lọc nước loại tốt nhất ?

» 10 ưu điểm vượt trội của máy lọc nước gia đình Nano Greyser

» Hướng dẫn lắp máy lọc nước nano Geyser Ecotar tại nhà