Lọc tổng sinh hoạt

Vì sao cần hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt?

Nguồn nước sinh hoạt hiện nay, dù là nước máy, nước giếng khoan hay nước sạch nông thôn, đều tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe. Các chất ô nhiễm như kim loại nặng (sắt, asen, mangan), amoni, cặn canxi, hóa chất xử lý (Cloramin B) vẫn có thể tồn dư, vượt quá tiêu chuẩn cho phép.

Để bảo vệ sức khỏe toàn diện cho cả gia đình, việc lắp đặt hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt là giải pháp tối ưu. Hệ thống này không chỉ xử lý triệt để các chất ô nhiễm, đảm bảo nguồn nước sạch cho mọi nhu cầu sinh hoạt (tắm giặt, vệ sinh, nấu ăn, uống trực tiếp) mà còn giúp kéo dài tuổi thọ các thiết bị sử dụng nước trong gia đình.

Hệ thống lọc tổng sinh hoạt DoctorHouses: Giải pháp tối ưu cho nguồn nước sạch

DoctorHouses cung cấp các giải pháp lọc nước tổng sinh hoạt tiên tiến, đáp ứng mọi nhu cầu của gia đình bạn:

  • DH: Dành cho nguồn nước máy, nước sạch nông thôn.
  • DHGK: Chuyên xử lý nguồn nước giếng khoan.

Cả hai dòng sản phẩm đều được thiết kế để loại bỏ triệt để kim loại nặng, amoni, cặn canxi, khử mùi hôi tanh, đảm bảo nguồn nước đạt tiêu chuẩn quốc gia về chất lượng nước sinh hoạt (QCVN01:2009/BYT, QCVN02:2009/BYT).

Cấu tạo hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt

Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt bao gồm các thành phần chính sau:

  1. Máy bơm cấp nước: Tạo áp lực đẩy nước qua hệ thống lọc.
  2. Cột lọc tổng: Loại bỏ kim loại nặng (sắt, mangan, asen), chất hữu cơ, vi sinh vật và khử mùi, màu nhờ các vật liệu lọc như than hoạt tính, cát mangan, cát thạch anh.
  3. Cốc lọc PP 5µm: Loại bỏ cặn bẩn, tạp chất lơ lửng có kích thước lớn hơn 5 micromet.
  4. Cốc lọc PP 1µm: Loại bỏ các hạt cặn siêu mịn còn sót lại, đảm bảo nước đầu ra đạt độ tinh khiết cao.
  5. Cột lọc làm mềm nước: Giảm độ cứng của nước bằng cách loại bỏ canxi và magie dư thừa thông qua cơ chế trao đổi ion với hạt nhựa chuyên dụng.
  6. Bồn muối hoàn nguyên: Cung cấp dung dịch muối để tái sinh hạt nhựa trao đổi ion, duy trì hiệu quả làm mềm nước và kéo dài tuổi thọ cột lọc.

Lưu ý: Cấu tạo chi tiết của hệ thống lọc tổng sinh hoạt có thể khác nhau tùy thuộc vào thương hiệu, công suất và công nghệ lọc được sử dụng.

Sản phẩm lọc nước Doctorhouses đa dạng về mẫu mã, công năng của sản phẩm liên tục được cải tiến để đáp ứng thiện trí của Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp phù hợp nhất, tối ưu nhất, hiệu quả nhất đối với từng nguồn nước.

Lòng tin của Quý khách là thước đo giá trị sản phẩm của chúng tôi. Hay đến DoctorHouses để trải nghiệm sự khác biệt. 

>>Khách hàng luôn là minh chứng sống còn của doanh nghiệp chúng tôi<<<

>>>Danh sách khách hàng Doctorhouses phục vụ trong suốt 13 năm qua<<<