Lọc tổng sinh hoạt gia đình và lọc nước giếng khoan nhiễm phèn sắt, mangan

Mã sản phẩm: DH01
Hãng sản xuất: USA
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn hàng
Hãy gọi ngay cho chi nhánh
gần nhất để đặt hàng
Số 3 & 7 Ngách 56/2 - Ngõ 56 Lê Quang Đạo, Mỹ Đình,Từ Liêm, HN Số 148/50 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp,TP.HCM
0966.59.69.08-
0904.585.683
093 6469656

Hiện nay hiện tượng ô nhiễm môi trường, đặc biệt là ô nhiễm nguồn nước đang được đông đảo mọi người quan tâm. Cùng với đó việc xử lý nguồn nước cũng là vấn đề cấp thiết và phương pháp sử dụng các hệ thống lọc nước là phương pháp tối ưu. Mỗi nguồn nước sẽ có những nguồn vào khác nhau vì vậy cũng sẽ có những hệ thống lọc nước chuyên dụng. Để đảm bảo nguồn nước được vệ sinh và an toàn cho người sử dụng, hệ thống lọc nước gia đình ra đời.

Tìm hiểu về hệ thống lọc nước giếng khoan

Ở các vùng nông thôn chưa có nước máy để sử dụng, việc sử dụng hệ thống lọc nước giếng khoan là rất phổ biến. Loại nước giếng mà mọi người sử dụng là hệ thống nước ngầm. Chính vì vậy mà việc lọc nước giếng khoan là cần thiết và cấp bách. Mỗi loại tạp chất sẽ được loại bỏ bằng những vật liệu khác nhau và phù hợp. Các cột lọc riêng biệt được gắn thêm giàn mưa là hệ thống phổ biến.

Hệ thống cột lọc có cột lọc thô có cát ở trong, có thêm sỏi và Mangan giúp loại các thành phần rắn cùng với các kim loại nặng còn tồn tại trong nước. Để loại bỏ các chất độc cùng mùi nấm mốc khó chịu đã có cột lọc than hoạt tính. Cột làm mềm thì có các hạt nhựa làm mềm nước vì có thể trao đổi các cation được. Vậy các hạt lơ lửng, các hạt li ti thì làm sao? Bạn không cần phải quá lo lắng khi đã có cột lọc pp đảm nhiệm nhiệm vụ cuối cùng này.

Cũng có cấu tạo như các cột lọc của hệ thống lọc nước riêng biệt là hệ thống giàn mưa. Để tăng khả năng lọc của hệ thống lọc nước người ta đã phát minh ra hệ thống dàn với khả năng phun như mưa. Từ đó, nước đã được qua hệ thống xử lý sẽ được lọc sạch các chất bẩn và được sạch sẽ, an toàn hơn.

Biểu hiện rõ nhất của nước bị nhiễm phèn là có mùi tanh kèm vị chua chua. Hơn thế nữa khi giặt quần áo sẽ xảy ra hiện tượng ố vàng. Vòi nước sử dụng có nước phèn chảy qua lâu ngày cũng sẽ bị ố vàng và hỏng. Chính vì vậy, để đảm bảo chất lượng cuộc sống và sức khỏe cho mọi người, việc lọc nước là cần thiết và cấp bách.

Hơi khác với hệ thống lọc nước giếng khoan. Hệ thống lọc nước phèn chua bể lọc thô được tạo ra bằng cát sạn, than hoạt tính và có một lớp sỏi nhỏ. Sau một thời gian sử dụng, bể cần được bảo dưỡng để tránh tình trạng bị tắc và làm giảm khả năng lọc. Khi gặp trường hợp này, tùy điều kiện gia đình có thể lựa chọn nhiều cách xử lý khác nhau. Có thể chọn cách lọc nước bằng các biện pháp dân gian. Tiên tiên tiến hơn thì dùng hệ thống lọc nước gia đình với công nghệ RO. Với hệ thống ssuwr dụng công nghệ RO có thể xử lý được nhiều loại nước khác nhau không hề kén nước.

Hệ thống lọc nước máy có gì ưu việt

Đối với các gia đình ở các vùng đô thị hay thành phố thì hệ thống lọc nước máy không còn xa lạ. Hơn thế nữa hầu như mỗi gia đình đều sắm một hệ thống để có nguồn nước đảm bảo cho sinh hoạt. Mặc dù nước đã được qua xử lý những nguồn nước đôi khi vẫn chưa thực sự an toàn. Chính vì vậy việc tìm ra và áp dụng các thiết bị tiên tiến vào việc xử lý nguồn nước là vô cùng cần thiết. Các nguyên nhân có thể gây ra ô  nhiễm nguồn nước đã được xử lý như là bể chứa đã bị xuống cấp, có quá nhiều clo trong nước.

Tùy từng nhu cầu và kinh tế mà mỗi gia đình sẽ lựa chọn các hệ thống lọc nước rất khác nhau. các cột lọc Composite gồm các thành phần thạch anh, than hoạt tính, mangan là hệ thống được nhiều gia đình lựa chọn.

Hệ thống lọc nước RO đang được nhiều người sử dụng

Có thể nói hệ thống lọc nước RO là hệ thống có độ phổ biến bậc nhất hiện nay. Hệ thống này đang hoạt động dựa trên công nghệ hiện đại có tên là hệ thống thẩm thấu ngược. Các tạp chất đều được loại bỏ sau khi qua hệ thống lọc. Hệ thống này hỗ trợ lọc được nhiều loại nước khác nhau và sạch.

 Nhưng khi lọc qua RO các chất có lợi trong nước cũng sẽ bị loại bỏ. Để sử dụng được hệ thống này cần dùng tới điện và bơm tăng áp. Phương pháp này có thể gây lại rủi ro lớn và khá tốn kém chi phí để sửa chữa. Hơn thế nữa lượng nước bị thải ra môi trường là khá lớn. Nhiều gia đình cũng nên cân nhắc khi sử dụng phương pháp này.

Hệ thống lọc tổng sinh hoạt gia đình và lọc nước giếng khoan Fe và Mg

 Công dụng: nâng pH, khử phèn, khử sắt, khử mangan, khử canxi, magie, amoni,  khử kim loại nặng, khử mùi, khử độc tố,các chất làm ô nhiễm nước

Nguồn nước cấp: nước máy hoặc nước giếng khoan.

Nước sau lọc đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt an toàn cho sức khỏe người sử dụng (tiêu chuẩn QCVN 02:2009/BYT)

Ở sâu dưới lòng đất nên Nước giếng khoan thường có nhiều muối vô cơ :  Sắt (Fe 2+), Mangan (Mn2+), Canxi (Ca2+), Magie (Mg2+), …

Thông thường các loại nước trên có màu và mùi tanh đặc trưng, rất ít tạp chất hữu cơ, hầu như không ngậm oxy và thường khá trong. Giếng nông hoặc ở nơi bị ô nhiễm có thể nhiễm các độc chất như Asen, Chì, thuốc bảo vệ thực vật, chất hữu cơ, độc khí và độc khuẩn… loại nước này đôi khi có màu và thường đục hơn, có thể có mùi thối. Những loại nước này sử dụng nhiều gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể, và khả năng gây bệnh rất cao.

Tìm hiểu ưu nhược điểm và cấu tạo hệ thống lọc nước gia đình

Nguồn nước sinh hoạt tại nhà hiện nay khá phong phú có cả nước máy, nước giếng khoan, nước mưa… Tuy nhiên, chất lượng nước sinh hoạt đang bị ô nhiễm nghiêm trọng không khỏi khiến người dân lo lắng khi sử dụng các nguồn nước này. Đứng trước thực trạng này, hệ thống lọc nước gia đình sẽ là biện pháp hiệu quả, mang lại nguồn nước an toàn và đảm bảo trong mỗi gia đình.

Thế nào là hệ thống lọc nước gia đình?

Hệ thống lọc nước gia đình còn được gọi là hệ thống lọc thô, hệ thống này là một thiết bị được đặt ở đầu nguồn cấp nước của mỗi nhà, chẳng hạn như một bể chứa cung cấp nước sạch đến các khu vực sử dụng khác. Hệ thống lọc nước gia đình bao gồm các bộ phận chính như cột lọc composite và các vật liệu lọc khác. Nhiệm vụ chính của bộ phận là loại bỏ tối đa cặn bẩn, tạp chất, mang đến cho người dùng nguồn nước an toàn hơn.

Ưu nhược điểm của hệ thống lọc nước gia đình

Hệ thống lọc nước gia đình có ưu điểm gì ?

Hệ thống lọc nước gia đình được áp dụng để lọc nước khá phổ biến ngày nay. Vậy hệ thống này có ưu điểm gì mà được ưa chuộng nhiều như vậy?

Trước hết, hệ thống này giải quyết các vấn đề về độ cứng, kim loại nặng và các tạp chất thô trong nước. Trong đó, thiết bị máy lọc nước gia đình sử dụng cột lọc composite và vật liệu lọc tự nhiên đặc biệt để xử lý nước loại bỏ các tạp chất độc hại trong nước.

Hơn nữa, hệ thống máy lọc nước gia đình có thể loại bỏ chì giúp ngăn ngừa nhiễm độc. Nguồn nước sau khi lọc sẽ đạt tiêu chuẩn nước sạch, có thể dùng để nấu nướng, phục vụ sinh hoạt hàng ngày và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật do nước sinh hoạt bị ô nhiễm.

Hệ thống lọc nước gia đình có chứa các hạt cation khử ion Ca2 + và Mg2 + giúp làm mềm nước, bảo vệ thiết bị đun nóng sinh hoạt không bị bám cặn trắng, hư hỏng và kéo dài tuổi thọ thiết bị. Đồng thời, hệ thống sử dụng cho mọi chất lượng nước đầu vào, công suất lọc đủ dùng cho gia đình, chung cư, nhà hàng, khách sạn …

Hệ thống lọc nước gia đình có nhược điểm gì ?

Hệ thống lọc nước gia đình nhìn chung không có nhiều nhược điểm, tuy nhiên chi phí đầu tư khá cao khiến nhiều hộ gia đình đắn đo trước khi lắp đặt hệ thống lọc nước gia đình. Tuy nhiên, sau thời gian dài sử dụng, bạn sẽ nhận lại được nhiều lợi ích từ nguồn nước sạch và an toàn cho sức khỏe. Vì vậy, chi phí như vậy là không quá cao so với chất lượng sử dụng.

Tìm hiểu cấu tạo của hệ thống lọc nước gia đình

Hệ thống lọc nước gia đình hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại, hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên, nhìn chung hầu hết các hệ thống sẽ gồm 3 cột lọc và sử dụng các thiết bị lọc hiện đại như:

Cột lọc số 1

Thiết bị này chứa các vật liệu như cát mangan, sỏi thạch anh có kích thước siêu nhỏ chỉ 1,5 mm và các vật liệu khác. Nhiệm vụ chính của chúng là ngăn chặn và loại bỏ các chất lơ lửng trong nước, bao gồm các ion sắt và các ion kim loại nặng.

Cột lọc số 2

Đây là cột chứa than hoạt tính có tác dụng hấp thụ các chất độc như thuốc trừ sâu, asen, dioxin, khử clo, màu và mùi lạ để cho ra nguồn nước sạch hơn, an toàn hơn.

Cột lọc số 3

Nhiệm vụ chính của cột này là làm mềm nước. Khi nước đến phần này, quá trình trao đổi ion xảy ra và nước được làm mềm bởi các hạt cation có chứa các ion mang điện tích dương. Các hạt tải điện này có khả năng hấp thụ ca2 + và mg2 +. Do đó, hiện tượng nước cứng được khắc phục, người dùng có thể yên tâm hơn về sức khỏe của chính mình.

Thiết bị lọc thô

Chứa một bộ lọc thô PP được làm chủ yếu từ các sợi polypropylene quấn chặt với khoảng cách khe lọc là 5 micron. Tất cả các cặn bẩn lớn hơn kích thước tiêu chuẩn lõi sẽ được giữ lại.

Hệ thống lọc RO

Bộ phận này áp dụng công nghệ lọc nước nước thông qua màng thẩm thấu ngược RO. Tại đây, 99,99% vi sinh vật, chất hữu cơ và các chất nguy hiểm như chất rắn hòa tan, chất bẩn, thủy ngân, chì sẽ được loại bỏ.

Hệ thống lọc vi sinh

Thiết bị này bao gồm một đèn tia cực tím diệt khuẩn, một máy tạo ozone diệt khuẩn và một màng lọc diệt khuẩn. Họ có thể thêm hoặc bớt các mô-đun lọc tùy theo nhu cầu thực tế của người dùng và chất lượng nước từ đó tạo ra nước tinh khiết nhất có thể.

Chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm hệ thống lọc tổng sinh hoạt gia đình và lọc nước giếng khoan Fe và Mg, đơn giản, hiệu quả cao, tuổi thộ vật liệu lọc cao có thể đạt 3-4 năm sử dụng.

Bộ lọc nước sinh hoạt DH01 công nghệ DoctorHouses
Bộ lọc nước sinh hoạt DH01 công nghệ DoctorHouses

 Thông số kỹ thuật của bộ lọc nước giếng khoan sinh hoạt gia đình

* Model DH01
– Cột lọc Composite đa năng.
– Xuất xứ: Pentair USA.
– Kích thước: 250 x 1400 mm.
– Van 3 cửa bán tự động.
– Thể tích chứa vật liệu: 25kg than hoạt tính Ion, 10 kg cát thạch anh
– Nguồn nước xử lý: Nước thủy cục hoặc nước giếng khoan
* Công suất lọc: 1200 Lít/giờ
– Kích thước đường ống nước vào và ra: 27mm
– Xử lý các chỉ tiêu sau của nước:
* Khử màu, mùi, nâng pH của nước
– Áp lực nước đầu vào: tối thiểu 20 psi (1.4 kg/cm2) hoặc bồn nước cao 7m trở lên hoặc dùng bơm 1/4 HP, chịu được áp lực làm việc lớn 10 bar
– Phụ kiện: Bộ van đa chiều hoàn chỉnh

Phiếu xét nghiệm: Hệ thống lọc nước DoctorHouses đạt tiêu chuẩn nước ăn uống
Phiếu xét nghiệm: Hệ thống lọc nước DoctorHouses đạt tiêu chuẩn nước ăn uống

 Ưu điểm của bộ lọc nước sinh hoạt gia đình DH01

 Vỏ bằng Composite sợi thuỷ tinh xoắn, bền đẹp
Hệ thống van đa chiều, súc xả dễ dàng chỉ bằng 1 thao tác hoặc sử dụng van tự động
Thiết bị phù hợp cho gia đình (8-10 người), cơ quan, xí nghiệp, trường học, khách sạn, nhà hàng
Nước qua cột đảm bảo đạt chỉ các tiêu cần xử lý theo QCVN 02:2009/BYT.

 Bảo hành & tuổi thọ của thiết bị lọc nước DH01

– Thời gian bảo hành: 18 tháng

– Tuổi thọ vật liệu 2 – 3 năm phụ thuộc vào thời gian xục xả vật liệu định kỳ

Test nước và tư vấn giải pháp miễn phí  0966.59.69.08 (Mr.Long)

DoctorHouses tư vấn và test nước miễn phí
DoctorHouses tư vấn và test nước miễn phí

Xem thêm bài viết

» Hệ thống lọc nước sinh hoạt công suất lớn cho nhà hàng, khách sạn

» Hệ thống xử lý nước bể bơi tại bể bơi Minh Tân, Phú Xuyên, Hà Nội

» Thiết bị lọc nước sinh hoạt cho Villa, Biệt Thự

CHÚNG TÔI CAM KẾT CHỈ CÓ HÀNG TỐT GIÁ TỐT - KHÔNG CÓ HÀNG TỐT GIÁ RẺ

doctorhouses - chuyên gia lọc nước - bất chấp mọi nguồn nước

bảo hành theo chất lượng nước QCVN

10 lý do bạn nên chọn chúng tôi
Đơn vị khác
Doctrohouses là đơn vị chuyên về lọc nước, xử lý nước, có kinh nghiệm hơn 06 năm. Có chuyên môn tư vấn giải pháp xử lý tối ưu nhất.
Các đơn vị khác thường làm thương mại, không có chuyên môn về lọc nước, xử lý nước. Khả năng tư vấn kém, không thuyết phục.
Doctorhouses Cam kết bảo hành chất lượng nguồn nước sau lọc 1 năm, Miễn phí bảo trì, bảo dưỡng định kỳ 3 tháng/lần
Các đơn vị khác thường né tránh trách nhiệm bảo hành khi có sự cố, làm xong là chạy…
Doctorhouses cam kết sử dụng thiết bị, vật liệu lọc tốt nhất, sử dụng đúng số lượng quy chuẩn.
- Composite Pentair thương hiệu toàn cầu không có mùi hắc của nhựa, không gây độc hại khi sử dụng.
- Cacbon hoạt tính Norit của Hà Lan, Diamond của Ấn Độ, Calgon của Mỹ.. đặc biệt không sử dụng cacbon rẻ tiền như than cứt chuột, than cám giá từ 5000-8000 VNĐ/kg.
Các đơn vị khác làm thương mại thường cạnh tranh về giá cả nên sử dụng các thiết bị kém chất lượng gây độc hại trong quá trình sử dụng.
- Cột composite thường dùng hàng trung quốc: USE, HY… mùi nhựa tái chế rất hắc khó chịu..
- Cacbon hoạt tính thường dùng hàng rẻ tiền giá giao động từ 5000 – 8000 vnđ/kg.
Doctorhouses luôn tập kết thiết bị nguyên đai, nguyên kiện đến tận chân công trình, có sự kiểm tra nghiêm ngặt của bộ phận giám sát thi công.
- Tuyệt đối không ráp trước ở kho bãi.
- Không đổ trước vật liệu lọc vào bình.
Vì giá Rẻ nên Các đơn vị khác thường chuẩn bị đổ vật liệu lọc vào bình lọc trước khi đem đến công trình.
- Khách hàng không kiểm chứng được vật liệu bên trong gồm những gì? số lượng bao nhiêu ?
- Hoặc đem đến công trình những vật liệu lọc đóng bao bì kém chất lượng, không có thông tin rõ ràng
Doctorhouses là đơn vị đầu tiên hỗ trợ tư vấn giải pháp Tại nhà & kiểm tra nước Tại văn phòng Công ty.
Thường chỉ tư vấn qua điện thoại, đưa ra phương án ngay giá luôn rẻ hơn.
Doctorhouses cam kết hoàn tiền 100% nếu chất lượng nước không đảm bảo như cam kết giải pháp đưa ra.
Các đơn vị khác thường né tránh khi chất lượng nước không đạt.