loc-nuoc-gieng-khoan-cong-nghiep-nhiem-sat

Hệ thống lọc nước sinh hoạt công suất lớn

Mã sản phẩm: DH400
Hãng sản xuất: Doctorhouses
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Còn hàng
Hãy gọi ngay cho chi nhánh
gần nhất để đặt hàng
Số 3 & 7 Ngách 56/2 - Ngõ 56 Lê Quang Đạo, Mỹ Đình,Từ Liêm, HN Số 83 Lê Thiệt, Phú Thọ,Tân Phú - TPHCM
0966.59.69.08-
0904.585.683
0932.060.068

Mỗi ngày, chúng ta sử dụng nước với rất nhiều mục đích khác nhau như: ăn uống, tắm giặt, vệ sinh, lau dọn nhà cửa, chăn nuôi, tưới cây….Bên cạnh đó, Nếu gia đình, xóm trọ, khu tập thể có đông người ( từ 20 đến 30 người) sử dụng nước cùng lúc thì bộ lọc nước sinh hoạt công suất nhỏ và trung bình sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu. Xuất phát từ thực tiễn đó DoctorHouses xin giới thiệu tới quý khách hàng hệ thống lọc nước sinh hoạt công suất lớn từ 5m3/h, 10m3/h, 15m3/h, 20m3/h, 40m3/h… Tư vấn thiết kế trạm xử lý nước tập trung, công suất > 500m3/ngày đêm.

 Giới thiệu về hệ thống lọc nước sinh hoạt công suất lớn Doctorhouses

Hệ thống lọc nước sinh hoạt công suất 5m3/h (5000 lít/giờ) do Công ty Cổ Phần Kỹ Thương An Đạt Phát phân phối, lắp đặt, thi công, thiết kế phù hợp với từng nguồn nước cấp. Hệ thống sử dụng cột lọc Composite tiết kiệm, dễ lắp đặt, ngoài ra, Cột lọc composite siêu bền trong nhiều môi trường khác nhau như: môi trường tự nhiên, môi trường axit, môi trường kiềm, cùng với đó là kiểu dáng đẹp, hiện đại, vận hàng đơn giản.

Vật liệu xử lý của hệ thống lọc nước gồm: hạt nhựa trao đổi ion, than hoạt tính, cát thạch anh, sỏi, hạt Birm, cát mangan…vật liệu lọc nước cao cấp được nhập khẩu từ các nước Hà Lan, Ấn Độ, Mỹ, Anh, Pháp.

loc-nuoc-gieng-khoan-cong-nghiep-nhiem-sat

Ứng dụng của hệ thống xử lý nước sinh hoạt công nghiệp

Hệ thống lọc vận hành tốt với nhiều loại nước khác nhau: nước giếng khoan, nước mặt, giếng khơi, nước suối, nước sông…

Thiết bị phù hợp với các khu dân cư hoặc công ty, cơ sở sản xuất, nhà máy, cơ quan, trường học, bệnh viện, nhà hàng, doanh nghiệp quy mô lớn…. có nhu cầu sử dụng nhiều nước.

 Hệ thống chuyên xử lý loại nước nhiễm phèn sắt, asen, mangan, canxi, chì, magie, kim loại nặng, khử mùi tanh, mùi hôi, lọc trong, lọc bỏ cặn màu vàng, màu đen, lọc tạp chất, huyền phù. Nguồn nước bị nhiễm hóa chất độc hại nguồn gốc từ nước thải công nghiệp…. chất lượng nước sau lọc luôn ổn định và đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế. ( tiêu chuẩn QCVN01:2009/BYT hoặc QCVN01:2009/BYT )

Thông tin chi tiết bộ lọc nước công suất lớn

– 3 Cột lọc Composite 1865

– Cát thạch anh

– Cát Mangan xử lý nước nhiễm mangan, có cặn đen

– Hạt Birm chuyên xử lý nước nhiễm sắt, phèn

– Hạt trao đổi Ion Cation Purolit nhập khẩu Anh khử Canxi, Magie

– Than hoạt tính Diamond Ấn Độ khử màu, mùi hôi tanh trong nước, loại bỏ tập chất gây hại cho cơ thể

– Van 3 cửa bán tự động

–  Ống PVC, PPR DEKKO tuổi thọ cao

– Van 5 cửa tự động hoàn nguyên

Hệ thống lọc nước sinh hoạt công suất lớn 400 – 600m3/ngày đêm.

Đây là hệ thống lọc nước công suất lớn sử dụng vật liệu lọc chuyên dụng được nhập khẩu chính hãng từ  Ấn Độ, Hà Lan, Mỹ, vật liệu lọc bao gồm: Than hoạt tính, Cát thạch anh, hạt Birm, hạt Filox mangan, hạt làm mềm Cation có khả năng tính năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất  hại tồn tại trong nước, bảo vệ sức khỏe con người.

bo-loc-10m3h-sam-son

Hệ thống lọc nước sinh hoạt công suất lớn 20m3/h

Hệ thống lọc nước này cung cấp đến 480 m3/ngày đảm bảo nhu cầu sử dụng nước cho các công ty, khu tập thể đông người… Hệ thống lọc nước này có thể lọc nhiều nguồn nước khác nhau như: nước giếng khoan, nước sông, nước máy, nước ao hồ…. Dây chuyền đảm bảo nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước sạch của Bộ Y tế quy định – tiêu chuẩn QCVN02:2009/BYT. Và ngoài ra, hệ thống còn  loại bỏ 100% các tạp chất hại, khử khuẩn, khử mùi hôi tanh, tất cả loại nước ô nhiễm như nước nhiễm sắt, nhiễm phèn, nhiễm mangan, canxi…. mang lại nguồn nước trong sạch đảm bảo cho sức khỏe con người.

xu-ly-nuoc-gieng-khoan-cong-nghiep-8m3-h

Hệ thống lọc nước sinh hoạt công suất lớn 20 m3/h

Hệ thống lọc nước sinh hoạt công suất lớn 30m3/h

Hệ thống lọc nước này cung cấp đến 720 m3/ngày, đảm bảo nhu cầu sử dụng nước lớn cho các nhà hàng, khu công nghiệp, khu nghỉ dưỡng Resort & Spa…. Chất lượng nước đầu ra đạt chuẩn của Bộ Y Tế quy định

Modul xử lý nước giếng khoan công nghiệp Doctorhouses 15m3/ngày đêm

Hệ thống lọc nước sinh hoạt công suất lớn 20 m3/h

Hệ thống lọc nước sinh hoạt công suất lớn 50m3/h

Với công suất lớn này hệ thống đáp ứng lưu lượng sử dụng nước lớn cho công ty lớn, trường học lớn, trung tâm thương mại, hệ tống siêu thị … Hệ thống cung cấp 1.200 m3/ngày với nguồn nước sạch, đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế quy định, không chỉ ngăn ngừa ảnh hưởng của các nhân tố độc hại, bảo vệ sức khỏe con người mà hệ thống gồm 4 bình inox chống gỉ,  được thiết kế thẩm mỹ, tuổi thọ làm việc cao, chịu nắng chịu mưa tốt, tuổi thọ cao. Vật liệu nhập khẩu với chất lượng cao, tuổi thọ cực bền… chất lượng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn QCVN02:2009/BYT

loc-nuoc-gieng-khoan-doctorhouses-120m3-ngay-dem

Nguyên lý hoạt động của hệ thống lọc nước sinh hoạt công suất lớn

Bồn phản ứng oxy: Có cửa hút, cửa xả khí, các sàn va đập trộn oxy và nước, để tạo ra quá trình oxy hóa các kim loại nặng. Trong nước giếng khoan, nước máy có chứa nhiều kim loại như sắt (Fe2+), Mangan (Mn2+)…

Quá trình Oxy hóa sắt: Nước giếng khoan, nước máy được bơm lên bồn phản ứng. Tại đây Oxy trong không khí được đưa vào bồn và đi ngược chiều với chiều rơi của các tia nước từ sàn va đập của bồn. Lượng khí được cấp vào từ 3-5m3 khí cho 1m3 nước cần làm thoáng.

Nước trong bồn bị va đập mạnh khiến lượng khí cacbonic (CO2) có trong nước thoát ra và làm cho PH của nước được nâng lên trình va đập mạnh của nước

Độ PH trong nước tăng lên cùng với nồng độ oxy hòa tan tăng sẽ khiến tốc độ oxy các loại nặng trong nước diễn ra nhanh hơn

Việc thổi khí cưỡng bức vào nước trong bồn phản ứng PU làm cho hàm lượng CO2 sau khi làm thoáng giảm đi đáng kể 80 – 85%, lượng Oxy hòa tan chiếm  80% giá trị bão hòa. Đảm bảo cho qua trình Oxy hóa sắt và Mangan.

sơ đồ hệ thống lọc nước sinh hoạt 5m3/h
sơ đồ hệ thống lọc nước sinh hoạt công suất lớn

Sau khi nước chứa các ion Fe2+ chuyển thành Fe3+ và Mn2+ chuyển thành MN3+, Mn4+, các kết tủa của những ion này sẽ bị giữ lại bởi vật liệu chuyên dụng chứa trọng cột composite

Quá trình làm mềm nước: các ion Ca2+ Mg 2+ sẽ bị loại bỏ khi nước chảy qua cột lọc chứa hạt trao đổi ion

Quá trình hấp phụ: Các tạp chất gây màu, có mùi hôi tanh xảy ra khi nước chảy qua lớp vật liệu than hoạt tính

Quá trình lọc cơ học: Tại lớp lọc cát thạch anh các kết tủa hiđroxit kim loại nặng, cặn lơ lửng được lọc sâu triệt để trả lại độ trong và tinh khiết cho nguồn nước

Hệ thống lọc nước sinh hoạt công suất lớn có ưu điểm gì ?

Đảm bảo đủ lượng nước sinh hoạt cho đông người với công suất lên tới 120.000 lít/ngày

✔ Thiết bị lọc bằng áp lực cho nên không cần đặt cao hơn bể chứa nước, đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi vệ sinh thiết bị

✔ Với van 3 cửa tự động, sục rửa đơn giản, dễ dàng chỉ với 1 lần gạt tay

✔ Thiết bị được sản xuất trên công nghệ hiện đại, độ bền cao.

✔ Hệ thống lọc lắp ráp đơn giản, chiếm ít diện tích cho nên tiết kiệm được không gian cho khu vực lắp đặt, thích hợp với cả những nơi có diện tích hẹp

Mua hệ thống lọc nước sinh hoạt công suất lớn * chất lượng tốt * ở đâu ?

Chi phí đầu tư cho 1 bộ lọc nước sinh hoạt công suất lớn không hề nhỏ, nếu bạn chọn nhầm công ty cung cấp thì vừa tốn tiền, vừa mất công, vừa lãng phí thời gian mà còn bực mình nữa đúng ko ?

Hẳn là bạn đã biết, thời đại nay người người quảng cáo, nhà nhà quảng cáo, công ty nào cũng tự cho rằng chất lượng sản phẩm của mình là tốt nhất, giá rẻ nhất, phương án đưa ra là tối ưu nhất – Những lời nói sáo rỗng đó, bạn có tin không ?

Pr, quảng cáo hoành tráng nhưng thực tế chất lượng sản phẩm ra sao ?

Có cách nào để tìm ra * chất lượng thật * trong một rừng mê cung toàn điều ảo đó không ?

Tôi có một gợi ý rất đơn giản sẽ giúp bạn tìm ra chính xác nhà cung cấp hệ thống lọc nước sinh hoạt công suất lớn uy tín. Đó là…

Bạn hãy nhìn vào những công trình mà họ đã thi công thực tế, gọi điện hỏi những nơi mà họ đã từng lắp đặt, đến tận nơi nhìn tận mắt sản phẩm thay vì chỉ tin vào những lời quảng cáo, pr sáo rỗng.

DoctorHouses đã hoạt động 5 năm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp lọc nước. Trong lĩnh vực này chúng tôi không phải là người giỏi nhất, không phải là số 1 cho nên chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện công nghệ cũng như chất lượng sản phẩm.

Bạn có thể xem những nơi mà chúng tôi đã cung cấp giải pháp lọc nước sinh hoạt Tại Đây

» Quy trình chuẩn xử lý nước tại DoctorHouses

Chúng tôi sẽ không đưa ra những lời nói suông, những cam kết dư thừa. Bởi vì bạn đã “phát ngán ” với nó rồi đúng không ?

Giá trị thật thì phải được kiểm chứng. Tại sao bạn không gọi điện và tự mình kiểm chứng nhỉ ?

 Số điện thoại của chúng tôi 0966.59.69.08 (Mr.Long)

Xem thêm

» Những công trình nước ô nhiễm mà DoctorHouses đã xử lý

» Xử lý nước giếng khoan nhiễm sắt, phèn, canxi, magie, asen, mangan

» Những vấn đề nguy hại của nước máy hiện nay

» Xử lý Nước nhiễm Canxi, nhiễm vôi, làm mềm nước ?

CHÚNG TÔI CAM KẾT CHỈ CÓ HÀNG TỐT GIÁ TỐT - KHÔNG CÓ HÀNG TỐT GIÁ RẺ

doctorhouses - chuyên gia lọc nước - bất chấp mọi nguồn nước

bảo hành theo chất lượng nước QCVN

10 lý do bạn nên chọn chúng tôi
Đơn vị khác
Doctrohouses là đơn vị chuyên về lọc nước, xử lý nước, có kinh nghiệm hơn 06 năm. Có chuyên môn tư vấn giải pháp xử lý tối ưu nhất.
Các đơn vị khác thường làm thương mại, không có chuyên môn về lọc nước, xử lý nước. Khả năng tư vấn kém, không thuyết phục.
Doctorhouses Cam kết bảo hành chất lượng nguồn nước sau lọc 1 năm, Miễn phí bảo trì, bảo dưỡng định kỳ 3 tháng/lần
Các đơn vị khác thường né tránh trách nhiệm bảo hành khi có sự cố, làm xong là chạy…
Doctorhouses cam kết sử dụng thiết bị, vật liệu lọc tốt nhất, sử dụng đúng số lượng quy chuẩn.
- Composite Pentair thương hiệu toàn cầu không có mùi hắc của nhựa, không gây độc hại khi sử dụng.
- Cacbon hoạt tính Norit của Hà Lan, Diamond của Ấn Độ, Calgon của Mỹ.. đặc biệt không sử dụng cacbon rẻ tiền như than cứt chuột, than cám giá từ 5000-8000 VNĐ/kg.
Các đơn vị khác làm thương mại thường cạnh tranh về giá cả nên sử dụng các thiết bị kém chất lượng gây độc hại trong quá trình sử dụng.
- Cột composite thường dùng hàng trung quốc: USE, HY… mùi nhựa tái chế rất hắc khó chịu..
- Cacbon hoạt tính thường dùng hàng rẻ tiền giá giao động từ 5000 – 8000 vnđ/kg.
Doctorhouses luôn tập kết thiết bị nguyên đai, nguyên kiện đến tận chân công trình, có sự kiểm tra nghiêm ngặt của bộ phận giám sát thi công.
- Tuyệt đối không ráp trước ở kho bãi.
- Không đổ trước vật liệu lọc vào bình.
Vì giá Rẻ nên Các đơn vị khác thường chuẩn bị đổ vật liệu lọc vào bình lọc trước khi đem đến công trình.
- Khách hàng không kiểm chứng được vật liệu bên trong gồm những gì? số lượng bao nhiêu ?
- Hoặc đem đến công trình những vật liệu lọc đóng bao bì kém chất lượng, không có thông tin rõ ràng
Doctorhouses là đơn vị đầu tiên hỗ trợ tư vấn giải pháp Tại nhà & kiểm tra nước Tại văn phòng Công ty.
Thường chỉ tư vấn qua điện thoại, đưa ra phương án ngay giá luôn rẻ hơn.
Doctorhouses cam kết hoàn tiền 100% nếu chất lượng nước không đảm bảo như cam kết giải pháp đưa ra.
Các đơn vị khác thường né tránh khi chất lượng nước không đạt.