Giải pháp nào cho nguồn nước giếng khoan bị ô nhiễm tại huyện Thanh Trì?

Nhiều năm nay, hơn 1.000 hộ dân thôn Vĩnh Ninh (xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, TP.Hà Nội) phải ăn uống, sinh hoạt bằng nguồn nước giếng khoan ô nhiễm nặng bốc mùi, có màu, những nơi có nước máy thì nhỏ giọt và nồng nặc mùi clo, cặn bẩn … khiến cho hàng nghìn hộ dân ở nơi đây rơi vào tình trạng “khát” nước sạch trong sinh hoạt.

Thực trạng nguồn nước sinh hoạt tại địa bàn Huyện Thanh Trì – Hà Nội?

Về thôn Vĩnh Ninh (xã Vĩnh Quỳnh), Chúng tôi chứng kiến nhiều đoạn đường ống đã hoen gỉ, bục vỡ, nước thải rò rỉ vào đường ống cấp nước sinh hoạt… Mặc dù, sống giữa thủ đô, người dân nơi đây, vẫn phải trung thành với nguồn nước mưa tự nhiên và nước giếng khoan ô nhiễm hay nguồn nước máy đen ngòm bốc mùi hôi tanh nồng nặc, không ai nghĩ rằng nguồn nước này chính là nước chảy từ trạm cung cấp nước sạch.

nguoidanvinhquynhmongmoiconuocsach

“Tắm là ngứa, rồi đau mắt; nhìn trong bể thấy bọt nổi lên là thôi đành phải thay cả bể nước luôn” – ông Lý cho biết.

“Ở đây ai cũng bức xúc về tình trạng nước thối. Chúng tôi là người dân cũng chỉ biết đi phản ánh thôi” – bà Nguyễn Thị Quyến bức xúc chia sẻ.

Theo tìm hiểu, nguyên nhân nước có hiện tượng nước đục ngầu là do trong quá trình xây dựng đường nông thôn mới, đơn vị thi công đã vô tình làm vỡ đường ống nước.

Nguồn nước máy cung cấp cho các hộ gia đình không đáp ứng đủ nhu cầu sinh hoạt của người dân không những thế còn ô nhiễm hơn cả nguồn nước giếng khoan vì vậy nhiều gia đình đã khoan giếng ngay trong nhà để mong có nguồn nước sạch nhưng chất lượng nguồn nước ngầm hiện nay cũng ô nhiễm nặng mùi tanh hôi, nước có màu, và nhiều hóa chất độc hại khác.

hangnghinhodangiuathudonhieunamkhatnuocsach
Chỉ cần cho một chút nước chè mạn vào nước giếng khoan vừa bơm lên lập tức nước chuyển màu đen kịt.

Đặc biệt trong những ngày nóng bức, nỗi ám ảnh về chất lượng nguồn nước của người dân nơi đây ngày càng tăng cao. Mặc dù biết sử dụng nước sinh hoạt có chứa nhiều tạp chất như trên không đảm bảo an toàn nhưng bởi sự khát nước mà  người dân không còn cách nào khác phải sử dụng nguồn nước sinh hoạt này.

Giải pháp nào cho nguồn nước giếng khoan bị ô nhiễm tại huyện Thanh Trì?

Nguồn nước giếng khoan có mùi hôi, tanh có thể là do hàm lượng sắt trong nước quá nhiều. Ngoài ra, do nằm sâu trong lòng đất nên nước có mùi hôi của bùn đất.  Mùi hôi còn có thể là do nguồn nước nằm ở khu vực có chứa chất thải, hàm lượng amoni trong nước cao. Sử dụng nước có chứa amoni sử dụng để nấu ăn sẽ tạo nên một số tạp chất cực độc cho cơ thể.

Để đảm bảo an toàn, bà con nên mang nước đi xét nghiệm và sử dụng các thiết bị để xử lý nước.

Thông thường người dân đùng bể cát để lọc nước nhưng hiện nay nguồn nước ô nhiễm đa dạng nên bể cát không thể loại bỏ được các chất độc hại vì vậy nên sử dụng hệ thống lọc nước giếng khoan tổng sinh hoạt gia đình với cột lọc composite. Với thiết kế nhỏ gọn hệ thống lọc nước giếng khoan có thể lắp đặt ở nhiều không gian như: trong khu nhà vệ sinh, trên tầng thượng…

loc-tong1

Sử dụng hệ thống lọc nước giếng khoan sử dụng cột lọc Composite với thiết kế van điều chỉnh có khả năng xục xả vật liệu, kéo dài tuổi thọ vật liệu lọc và tăng khả năng lọc nước sinh hoạt.

Với công nghệ lọc nước hiện đại, hệ thống lọc nước giếng khoan bằng cột lọc composite là phương pháp lọc được Bộ Y tế tin dùng bởi công nghệ lọc nước nên tiến, hiện đại, có thể loại bỏ được các thành phần tạp chất ô nhiễm trong nước cho chất lượng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn theo quy định nguồn nước của Bộ Y tế. không những thế hệ thống lọc sử dụng vật liệu lọc hoàn toàn tự nhiên không sử dụng hóa chất.

Hiện nay, Doctorhouses đang cung cấp giải pháp xử lý nước giếng khoan sinh hoạt gia đình, lọc nước công nghiệp, lắp đặt dây chuyền lọc nước, máy ozone trên toàn quốc để được tư vấn miễn phí về dịch vụ và sử dụng sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0966.59.69.08 (Mr Long).

Save

CHÚNG TÔI CAM KẾT CHỈ CÓ HÀNG TỐT GIÁ TỐT - KHÔNG CÓ HÀNG TỐT GIÁ RẺ

doctorhouses - chuyên gia lọc nước - bất chấp mọi nguồn nước

bảo hành theo chất lượng nước QCVN

Chủ đề:
, sitemap
10 lý do bạn nên chọn chúng tôi
Đơn vị khác
Doctrohouses là đơn vị chuyên về lọc nước, xử lý nước, có kinh nghiệm hơn 06 năm. Có chuyên môn tư vấn giải pháp xử lý tối ưu nhất.
Các đơn vị khác thường làm thương mại, không có chuyên môn về lọc nước, xử lý nước. Khả năng tư vấn kém, không thuyết phục.
Doctorhouses Cam kết bảo hành chất lượng nguồn nước sau lọc 1 năm, Miễn phí bảo trì, bảo dưỡng định kỳ 3 tháng/lần
Các đơn vị khác thường né tránh trách nhiệm bảo hành khi có sự cố, làm xong là chạy…
Doctorhouses cam kết sử dụng thiết bị, vật liệu lọc tốt nhất, sử dụng đúng số lượng quy chuẩn.
- Composite Pentair thương hiệu toàn cầu không có mùi hắc của nhựa, không gây độc hại khi sử dụng.
- Cacbon hoạt tính Norit của Hà Lan, Diamond của Ấn Độ, Calgon của Mỹ.. đặc biệt không sử dụng cacbon rẻ tiền như than cứt chuột, than cám giá từ 5000-8000 VNĐ/kg.
Các đơn vị khác làm thương mại thường cạnh tranh về giá cả nên sử dụng các thiết bị kém chất lượng gây độc hại trong quá trình sử dụng.
- Cột composite thường dùng hàng trung quốc: USE, HY… mùi nhựa tái chế rất hắc khó chịu..
- Cacbon hoạt tính thường dùng hàng rẻ tiền giá giao động từ 5000 – 8000 vnđ/kg.
Doctorhouses luôn tập kết thiết bị nguyên đai, nguyên kiện đến tận chân công trình, có sự kiểm tra nghiêm ngặt của bộ phận giám sát thi công.
- Tuyệt đối không ráp trước ở kho bãi.
- Không đổ trước vật liệu lọc vào bình.
Vì giá Rẻ nên Các đơn vị khác thường chuẩn bị đổ vật liệu lọc vào bình lọc trước khi đem đến công trình.
- Khách hàng không kiểm chứng được vật liệu bên trong gồm những gì? số lượng bao nhiêu ?
- Hoặc đem đến công trình những vật liệu lọc đóng bao bì kém chất lượng, không có thông tin rõ ràng
Doctorhouses là đơn vị đầu tiên hỗ trợ tư vấn giải pháp Tại nhà & kiểm tra nước Tại văn phòng Công ty.
Thường chỉ tư vấn qua điện thoại, đưa ra phương án ngay giá luôn rẻ hơn.
Doctorhouses cam kết hoàn tiền 100% nếu chất lượng nước không đảm bảo như cam kết giải pháp đưa ra.
Các đơn vị khác thường né tránh khi chất lượng nước không đạt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

lien he mua hang

Công ty cổ phần kỹ thương An Đạt Phát

Số 7 ngách 56/2 Ngõ 56 - Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Hà Nội - Ô tô đỗ cửa( Cạnh trường THCS Phú Đô)

SĐT:04.6259.14.15

Hotline: 0966.59.69.08 - 0904.585.683- Lắp đặt toàn quốc

Email: locnuocdoctorhouses@gmail.com