Máy ozone công nghiệp OM-Z4 (4g/h)
Máy Ozone công nghiệp OM-Z4 được sử dụng để sát khuẩn, diệt nấm, mốc, khử mùi làm sạch không khí, nước, phân hủy dư lượng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật thực vật trên rau, củ quả; thuốc kích thích tăng trưởng trên thực phẩm. Máy thích hợp sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn,, bếp ăn công nghiệp…
Sát khuẩn, diệt mốc, tiêu độc, khử mùi, làm sạch không khí bằng Ozone. Phù hợp sử dụng trong công nghiệp, nhà máy chế biến, xưởng sản xuất, bếp ăn tập thể công suất lớn.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Loại Ozone và ion âm: O3
- Lượng Ozone sinh ra: 4g/h
- Áp lực khí Ozone: 0.015Mpa
- Lưu lượng khí: 25l/min
- Nhiệt độ môi trường: <400C
- Độ ẩm môi trường nơi đăt máy: <80%
- Điện hao: AC 220V – 50Hz –7
- Kích thước: 190x390x230mm
- Trọng lượng: 9kg
- Kiểu dáng: Vỏ Inox sơn tĩnh điện
NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG
– Cấu hình cơ bản của nhóm máy này được tích hợp từ các Bộ kiện, được tiêu chuẩn hóa. Đặc biệt máy có sử dụng hệ thống sấy khí bằng hạt Zeolit theo nguyên lý Sấy – Hấp thụ tuần hoàn gồm 1 tháp sấy bằng thép không rỉ chứa đầy các các hạt hấp phụ phân tử (Zeolit) để loại trừ tạp khí, Ni tơ, dầu, hơi nước … còn lại không khí sạch, khô và giàu oxy nạp cho Buồng phóng Ozone đó là điều kiện đảm bảo cho ra thành phẩm Ozone sạch hơn, nồng độ cao hơn, đồng thời tăng tuổi thọ chung của máy phát ozone. Các hạt Zeolit trong tháp lọc, sau khi hút đến 50% khả năng hấp phụ sẽ tự động ngừng lại ( theo chế độ cài đặt sẵn) và chuyển sang chế độ sấy phục hồi ở nhiệt độ 120 oC để trở về trạng thái khô sạch của chu kỳ mới. Tháp cứ như vậy làm việc luân phiên điều khiển bởi bộ mạch thời gian cài đặt sẵn đảm bảo luôn cung cấp khí khô sạch tiêu chuẩn đến 20 L/phút (tối đa 40 L/phút ) cho buồng Ozone.
– Ozone do máy tạo ra bởi sự phóng điện nguội và trường sóng chạy các ion mật độ cao dưới điện áp thấp, tần số cao 30-45 KHz. Bô kiện Ozone được cải tiến nâng cấp trên nguyên tắc phóng điện rung siêu thanh. Máy đã ứng dụng các thành tựu khoa học – công nghệ vật liệu bằng ống thủy tinh pyrec, chịu được nhiệt độ cao, môi trường làm việc khắc nghiệt với tuổi thọ và độ bền mỏi cao. Dùng Thép inox số 304 và 444L làm điện cực Ozone. Máy được tiêu chuẩn hóa cao độ ngay từ khâu thiết kế: Toàn bộ các linh kiện sử dụng đều là loại khô, đặc, rắn chất lượng rất cao… từng tổ kiện, bộ kiện chế tạo ozone còn được bảo vệ chắc chắn đúc trong các khối Epoxy.
– Khác với các máy sấy thông thường, bộ máy ozone OM-Z4 được chế tạo từ vật tư linh kiện kiểu mới như: Vỏ tháp bằng ống thép Inox 304/ Thanh nhiệt bọc kín trong sứ Ceramic/ Van phân phối khí bằng Inox/ Vật liệu lọc hấp phụ bằng các Zeolit chất lượng cao … vừa sạch vừa bền bỉ vừa tiết kiệm điện năng. Bơm khí không dầu lắp trong máy sấy khí được giảm rung chấn bằng hệ thống treo 4 lò so độc lập đảm bảo cho máy làm việc êm. Vỏ máy bằng thép dày 1 mm sơn tĩnh điện với 2 cánh bằng thép inox dày 1 mm tạo nên màu sắc trang nhã đẹp mắt. Điều khiển máy chỉ với một công tắc với 2 trạng thái: Tắt / Mở, bật máy sấy khí máy Ozone bắt đầu hoạt động, chọn lượng ozone phù hợp với yêu cầu xử dụng (mức 50 % và 100 %) Chạy định thời gian tắt (điều chỉnh vô cấp từ 5 phút đến 6 giờ).
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Phải đặt máy trên cao ít nhất 1 m so với bể chứa nước hoặc nơi chứa nước cần xử lý
- Cắm phích điện nguồn và ống dẫn khí ozone vào máy
Bước 1: Bật công tắc nguồn
Bước 2: Nhấn nút “ON” màu xanh bên tay phải, màn hình đèn LED hiển thị chữ “ON”.
- Nếu không điều khiển gì thêm nữa thì máy sẽ chạy liên tục
- Nếu muốn hẹn giờ tắt máy thì nhấn tiếp nút “ON” và giữ, số sẽ chạy trên màn hình điện tử từ 1-24h, nếu muốn đặt máy chạy trong thời gian bao lâu thì buông tay ra. Nếu muốn giảm thời gian vừa lựa chọn thì nhấn và giữ nút “OFF” màu đỏ bên tay trái. Khi ở chế độ này máy sẽ hoạt động bằng ấy thời gian rồi tự động tắt máy chuyển về chế độ chờ
- Trong trường hợp bạn muốn máy chạy ở chế độ hoàn toàn: Chạy X thời gian – Ngừng 1 giờ – Chạy X thời gian – Ngừng 1 giờ…….lặp lại mãi thì sau khi hẹn giờ hoạt động cho máy thì bạn nhấn và nhả đồng thời cả 2 nút “ON xanh” và “OFF” đỏ. Con số giờ chạy sẽ nhấp nháy liên tục báo trên bảng điện tử. Thời gian nghỉ mặc định của nhà sản xuất là 60 phút.
Bước 3: Tắt máy
- Nếu muốn máy không chạy nữa thì bạn nhất nút “OFF” màn hình điện tử sẽ xuất hiện chữ “OF”, máy sẽ ngừng hoạt động và chuyển sang chế độ chờ
- Nếu muốn tắt hoàn toàn máy thì ta nhấn nút công tắc nguồn
Với sự cải tiến, tinh vi đó đã làm cho máy hiện đại hơn, dễ sử dụng, độ bền cao. OZONEMAXX có chế độ tư vấn kiểm tra chăm sóc định kỳ miễn phí, thực hiện mọi sự sửa chữa không quá 36 giờ kể từ khi nhận được máy và gửi ngay đến tận tay khách hàng qua các dịch vụ Phát chuyển nhanh. Với các loại máy dùng trong sản xuất, nếu có yêu cầu, OZONEMAXX sẽ tạm thay thế máy khác để quá trình sản xuất không bị gián đoạn cho quý khách hàng. Liên hệ để được hỗ trợ kỹ thuật: 0966.596.908