Xử lý nước giếng khoan sinh hoạt ở Bắc Ninh an toàn

 Bắc Ninh là tỉnh hiện nay có nguồn nước bị ô nhiễm khá nặng, vì vậy để bảo vệ nguồn nước sinh hoạt cho người dân nơi đây, việc lắp đặt bộ lọc nước giếng khoan là hoàn toàn đúng đắn.

Ở Việt Nam, tốc độ công nghiệp hoá và đô thị hoá đang diễn ra khá nhanh và sự gia tăng dân số gây áp lực ngày càng nặng nề đối với tài nguyên nước trong vùng lãnh thổ. Môi trường nước ở nhiều đô thị, khu công nghiệp và làng nghề ngày càng bị ô nhiễm bởi nước thải, khí thải và chất thải rắn. Tiêu biểu là ở Bắc Ninh, có nhiều làng nghề sắt thép, đúc đồng, nhôm, chì, giấy, dệt nhuộm hơn nữa vài năm gần đây các khu công nghiệp được xây dựng liên tiếp đã gây ra ô nhiễm môi trường nước do không có công trình và thiết bị xử lý chất thải.

nuoc o nhiem tai bac ninh

Nguồn nước bị ô nhiễm tại KCN Yên Phong – Bắc Ninh

 Điều này đã gây ảnh hưởng đến việc đảm bảo nguồn nước sạch cho sức khỏe của người dân ở Bắc Ninh. Do người dân đa số sử dụng nước giếng khoan, khi nước được bơm lên thường có màu đục, vàng và mùi tanh do bị nhiễm sắt và các hóa chất công nghiệp khiến người dân lo lắng và bất an khi sử dụng. Để giữ một nguồn nước trong sạch đảm bảo sinh hoạt cho người dân Bắc Ninh. Lọc nước Doctorhouses cung cấp và lắp đặt bộ lọc nước giếng khoan, đảm bảo uy tín và chất lượng.

  Vấn đề môi trường và sức khoẻ tại Bắc Ninh xuất hiện từ nhiều năm nay như một tất yếu của sự phát triển kinh tế xã hội, người dân Bắc Ninh đặc biệt là người dân trong làng nghề đang phải chấp nhận sống trong điều kiện ô nhiễm để đổi lại thu nhập về mặt kinh tế. Nếu muốn được sử dụng nguồn nước trong sạch thì phải dừng những hoạt động kinh tế gây ra chất thải ô nhiễm, tuy nhiên điều này là không thể.

Ngoài việc các cơ quan công nghiệp tìm cách khắc phục những chất thải do hoạt động kinh tế thì người dân luôn phải tìm cách tự bảo vệ sức khỏe của mình. Và với máy lọc nước giếng khoan được lắp đặt bởi Lọc nước Doctorhouses, người dân Bắc Ninh đã không còn phải lo lắng về vấn đề ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt.

xu-ly-nuoc-gieng-khoan

Thiết bị lọc nước giếng khoan đơn giản hiệu quả cao – tuổi thọ 3-4 năm sử dụng

Thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình là một thiết bị đặc biệt với công nghệ lọc đặc chủng để thích hợp với nhiều loại nguồn nước giếng khác nhau. Thiết bị không chỉ có đầy đủ các bước lọc tiêu chuẩn như lọc sơ bộ, lọc Resin, lọc than hoạt tính mà còn thêm công nghệ lọc ATA đặc biệt để xử lý các loại nước giếng “cứng đầu” nhất. Khi lắp đặt bộ lọc nước giếng khoan người sử dụng sẽ được cung cấp số lượng nước cần thiết để thảo mãn các nhu cầu về ăn uống,sinh hoạt,sản xuất và công nghiệp. Hơn nữa nguồn nước được cung cấp này sẽ là nguồn nước tốt nhất mà không chứa các chất gây vẩn đục, gây màu, mùi, vị của nước, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn đối với chất lượng nước cấp cho ăn uống và sinh hoạt.

Các chuyên gia và kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm của Doctorhouses đã lấy những mẫu nước ở Bắc Ninh và đưa vào phòng thí nghiệm nghiên cứu để tìm tòi ra phương pháp và chọn được bộ lọc nước thích hợp nhất. Và đã lựa chọn ra được bộ máy lọc nước phù hợp với nguồn nước giếng khoan tại Bắc Ninh. Máy lọc nước có những tính năng của máy lọc thông thường nhưng ngoài ra cũng có những tính năng tiêu biểu được chọn ra để phù hợp với nguồn nước nơi đây.

Khi sử dụng bộ lọc nước giếng khoan do chúng tôi lắp đặt khách hàng sẽ được sử dụng một nguồn nước trong sạch nhất và đặc biệt khi lắp đặt khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi về chất lượng giá cả cũng như bảo hành của sản phẩm.

Khi mua hàng, khách hàng sẽ được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho mình. Hơn nữa, khác với một số công ty khác, lọc nước Doctorhousesđược xây dựng nên bởi đội ngũ nhân viên kĩ thuật lâu năm trong nghề dù khách hàng ở bất cứ đâu cũng sẽ đến tận nơi trực tiếp thử nước và thi công lắp đặt. Và khi có bất cứ vấn đề gì về kĩ thuật của sản phẩm, khách hàng chỉ cần gọi điện đến công ty chúng tôi luôn sẵn sàng bảo hành tận nơi.

Khách hàng có thể đến những đại lý phân phối của lọc nước Doctorhouses hoặc có thể gọi điện qua đường dây nóng để có được những lời tư vấn cũng như đánh giá khách quan nhất của những nhân viên tư vấn cho việc lắp đặt một hệ thống máy lọc nước như thế nào cho hợp lý. Chi tiết về những địa chỉ chính hãng và thông tin kĩ thuật về sản phẩm xin vui lòng xem thêm tại dienmaygiadinh.com.vn hoặc ….

Nguồn nước do bộ lọc nước tạo ra sẽ hoàn toàn loại bỏ các chất độc hại ô nhiễm do nền kinh tế thủ công nghiệp và các ngành công nghiệp dgây ra. Việc trước tiên để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình đó là an toàn tuyệt đối về nguồn nước được tinh khiết và không phải lo lắng về sự nhiễm độc hay bệnh tật.

Đến với hệ thống máy lọc nước dành cho nước giếng khoan tại lọc nước Doctorhouses, người dân Bắc Ninh sẽ có được một sản phẩm lọc nước chính hãng, giá thành tốt nhất và những lợi ích mà nó mang lại cũng vô cùng quý giá.

 

doctorhouses - chuyên gia lọc nước - bất chấp mọi nguồn nước

bảo hành theo chất lượng nước QCVN

Chủ đề:
Từ khóa liên quan: , sitemap
10 lý do bạn nên chọn chúng tôi
Đơn vị khác
Doctrohouses là đơn vị chuyên về lọc nước, xử lý nước, có kinh nghiệm hơn 06 năm. Có chuyên môn tư vấn giải pháp xử lý tối ưu nhất.
Các đơn vị khác thường làm thương mại, không có chuyên môn về lọc nước, xử lý nước. Khả năng tư vấn kém, không thuyết phục.
Doctorhouses Cam kết bảo hành chất lượng nguồn nước sau lọc 1 năm, Miễn phí bảo trì, bảo dưỡng định kỳ 3 tháng/lần
Các đơn vị khác thường né tránh trách nhiệm bảo hành khi có sự cố, làm xong là chạy…
Doctorhouses cam kết sử dụng thiết bị, vật liệu lọc tốt nhất, sử dụng đúng số lượng quy chuẩn.
- Composite Pentair thương hiệu toàn cầu không có mùi hắc của nhựa, không gây độc hại khi sử dụng.
- Cacbon hoạt tính Norit của Hà Lan, Diamond của Ấn Độ, Calgon của Mỹ.. đặc biệt không sử dụng cacbon rẻ tiền như than cứt chuột, than cám giá từ 5000-8000 VNĐ/kg.
Các đơn vị khác làm thương mại thường cạnh tranh về giá cả nên sử dụng các thiết bị kém chất lượng gây độc hại trong quá trình sử dụng.
- Cột composite thường dùng hàng trung quốc: USE, HY… mùi nhựa tái chế rất hắc khó chịu..
- Cacbon hoạt tính thường dùng hàng rẻ tiền giá giao động từ 5000 – 8000 vnđ/kg.
Doctorhouses luôn tập kết thiết bị nguyên đai, nguyên kiện đến tận chân công trình, có sự kiểm tra nghiêm ngặt của bộ phận giám sát thi công.
- Tuyệt đối không ráp trước ở kho bãi.
- Không đổ trước vật liệu lọc vào bình.
Vì giá Rẻ nên Các đơn vị khác thường chuẩn bị đổ vật liệu lọc vào bình lọc trước khi đem đến công trình.
- Khách hàng không kiểm chứng được vật liệu bên trong gồm những gì? số lượng bao nhiêu ?
- Hoặc đem đến công trình những vật liệu lọc đóng bao bì kém chất lượng, không có thông tin rõ ràng
Doctorhouses là đơn vị đầu tiên hỗ trợ tư vấn giải pháp Tại nhà & kiểm tra nước Tại văn phòng Công ty.
Thường chỉ tư vấn qua điện thoại, đưa ra phương án ngay giá luôn rẻ hơn.
Doctorhouses cam kết hoàn tiền 100% nếu chất lượng nước không đảm bảo như cam kết giải pháp đưa ra.
Các đơn vị khác thường né tránh khi chất lượng nước không đạt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

lien he mua hang

Công ty cổ phần kỹ thương An Đạt Phát

Số 7 ngách 56/2 Ngõ 56 - Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Hà Nội - Ô tô đỗ cửa( Cạnh trường THCS Phú Đô)

SĐT:024.6259.14.15

Hotline: 0966.59.69.08 - 0904.585.683- Lắp đặt toàn quốc

Email: locnuocdoctorhouses@gmail.com