Giải pháp lọc nước sinh hoạt hiệu quả nhất hiện nay

Trong sinh hoạt hàng ngày của con người, nước đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Vậy đâu là giải pháp lọc nước sinh hoạt hiệu quả trong tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm, đáng báo động như hiện nay.

Thực trạng nguồn nước sinh hoạt hiện nay

Nước sinh hoạt ô nhiễm

Việc tìm kiếm giải pháp lọc nước sinh hoạt hiệu quả vẫn luôn là nỗi trăn trở của rất nhiều gia đình. Bởi nước là một nguồn tài nguyên không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày của con người. Vì vậy không chỉ cần cung cấp đủ nguồn nước cho sinh hoạt mà nguồn nước đó còn phải sạch và an toàn, bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của con người.

Hầu hết trong các gia đình ở Việt Nam, nguồn nước sinh hoạt sử dụng thường là nước giếng khoan hoặc là nước sạch do thành phố cung cấp. Tuy nhiên, chất lượng của hai nguồn nước này đều không ổn định mà người dân có thể tự đánh giá được thông qua mùi hoặc là màu của nước. Rất nhiều gia đình phàn nàn về nước sinh hoạt của họ có mùi tanh hoặc là có màu đục do bị nhiễm phèn.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, đó là do nguồn nước sinh hoạt ở đô thị cũng như khu vực nông thôn đang bị ô nhiễm nghiêm trọng. Bởi cùng với quá trình đô thị hóa phát triển, rất nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất, làng nghề phát triển…Song song với nó là lượng nước thải chưa được qua xử lý cứ thể xả thẳng xuống các khu vực ao hồ, từ đó gây nên tình trạng ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt ở khu vực gần đó.

Còn ở khu vực nông thôn, tình trạng sử dụng thuốc bảo vệ thực vật quá nhiều hay việc nuôi trồng thủy hải sản không tuân thủ theo đúng quy trình, kỹ thuật được xem là nguyên nhân chính dẫn đến sự ô nhiễm của nguồn nước sinh hoạt.

Với tình trạng ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt hiện nay, việc sử dụng nguồn nước không đảm bảo về vệ sinh có thể gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng về sức khỏe. Cho nên việc tìm kiếm giải pháp lọc nước để có nguồn nước sạch, tinh khiết và an toàn là yêu cầu cấp bách hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Lựa chọn giải pháp lọc nước sinh hoạt hiệu quả nhất hiện nay

Cách kiểm tra nước sinh hoạt bị ô nhiễm và giải pháp xử lý

Giải pháp lọc nước hiệu quả hiện nay

Để có nguồn nước sinh hoạt sạch và an toàn sử dụng cho hoạt động sinh hoạt hàng ngày, các gia đình có thể sử dụng các thiết bị lọc nước. Với công nghệ lọc nước sinh hoạt hiện đại, nước sau khi đi qua thiết bị lọc đều được loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, phèn cùng các kim loại nặng. Cho nên nước trong, không có mùi và các gia đình hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều máy lọc nước sinh hoạt được bày bán. Và máy lọc nước sinh hoạt tốt nhất là loại nào không phải là điều mà ai cũng có thể đưa ra câu trả lời. Tuy nhiên, trong quá trình cung cấp giải pháp xử lý nước sinh hoạt cho các gia đình, DoctorHouses nhận thấy: bộ lọc nước sinh hoạt 3 cấp cùng với lọc tổng nước sinh hoạt gia đình và lọc nước giếng khoan nhiễm phèn sắt, mangan được rất nhiều gia đình lựa chọn.

Lọc tổng sinh hoạt

Bộ lọc nước 3 cấp

Về bộ lọc nước sinh hoạt 3 cấp, đây là thiết bị lọc nước sinh hoạt có thiết kế khá đơn giản. Chỉ với bộ lọc tinh có cấu tạo gồm 3 lõi, cho nên rất thuận tiện trong quá trình lắp đặt và di chuyển cũng như tự vệ sinh lõi lọc ngay tại nhà. Đặc biệt, nước sau khi đi qua bộ lọc nước 3 cấp sẽ được loại bỏ phèn và các kim loại nặng cho nên nước sạch, không có mùi tanh hay màu đục.

Lọc tổng nước sinh hoạt Doctorhouses

Còn lọc tổng nước sinh hoạt gia đìnhlọc nước giếng khoan nhiễm phèn sắt, mangan là giải pháp lọc nước sinh hoạt hiệu quả và thiết thực dành cho các gia đình hiện nay. Bởi tổng lọc nước sinh hoạt của Doctorhouses có tác dụng giúp nâng cao độ PH trong nước, đồng thời loại bỏ hoàn toàn sắt, mangan, canxi cùng các tạp chất độc hại có trong nước. Vì vậy, nước sau khi lọc không chỉ sạch khi nhìn bằng mắt thường mà còn đạt tiêu chuẩn nước sạch, an toàn cho con người sử dụng do Bộ Y Tế chứng nhận.

Thiết bị lọc tổng nước sinh hoạt của Doctorhouses có thiết kế đơn giản với hệ thống van đa chiều cho nên rất dễ dàng sử dụng. Việc súc xả sẽ được thực hiện bằng thao tác vặn hoặc là sử dụng van tự động. Đặc biệt, rất phù hợp trong sinh hoạt của các gia đình vì có thể đáp ứng lượng nước sinh hoạt từ 8 cho đến 10 người.

giá hệ thống lọc nước sinh hoạt tốt vì được đánh giá là phù hợp với điều kiện kinh tế của rất nhiều gia đình ở Việt Nam. Trong quá trình sử dụng, chúng ta có thể kéo dài được tuôi thọ của vật liệu lọc nước nếu như thực hiện việc súc sả theo đúng định kỳ.

Chưa bao giờ việc tìm kiếm giải pháp lọc nước sinh hoạt lại trở nên cấp bách như hiện nay, bởi tình trạng ô nhiễm nguồn nước ngày càng có dấu hiệu gia tăng một cách nghiêm trọng. Để bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, không còn cách nào khác là phải sử dụng đến các thiết bị lọc nước. Hy vọng sau bài viết này, bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình giải pháp lọc nước hiệu quả và tiết kiệm nhất cùng với Doctorhouse.

doctorhouses - chuyên gia lọc nước - bất chấp mọi nguồn nước

bảo hành theo chất lượng nước QCVN

10 lý do bạn nên chọn chúng tôi
Đơn vị khác
Doctrohouses là đơn vị chuyên về lọc nước, xử lý nước, có kinh nghiệm hơn 06 năm. Có chuyên môn tư vấn giải pháp xử lý tối ưu nhất.
Các đơn vị khác thường làm thương mại, không có chuyên môn về lọc nước, xử lý nước. Khả năng tư vấn kém, không thuyết phục.
Doctorhouses Cam kết bảo hành chất lượng nguồn nước sau lọc 1 năm, Miễn phí bảo trì, bảo dưỡng định kỳ 3 tháng/lần
Các đơn vị khác thường né tránh trách nhiệm bảo hành khi có sự cố, làm xong là chạy…
Doctorhouses cam kết sử dụng thiết bị, vật liệu lọc tốt nhất, sử dụng đúng số lượng quy chuẩn.
- Composite Pentair thương hiệu toàn cầu không có mùi hắc của nhựa, không gây độc hại khi sử dụng.
- Cacbon hoạt tính Norit của Hà Lan, Diamond của Ấn Độ, Calgon của Mỹ.. đặc biệt không sử dụng cacbon rẻ tiền như than cứt chuột, than cám giá từ 5000-8000 VNĐ/kg.
Các đơn vị khác làm thương mại thường cạnh tranh về giá cả nên sử dụng các thiết bị kém chất lượng gây độc hại trong quá trình sử dụng.
- Cột composite thường dùng hàng trung quốc: USE, HY… mùi nhựa tái chế rất hắc khó chịu..
- Cacbon hoạt tính thường dùng hàng rẻ tiền giá giao động từ 5000 – 8000 vnđ/kg.
Doctorhouses luôn tập kết thiết bị nguyên đai, nguyên kiện đến tận chân công trình, có sự kiểm tra nghiêm ngặt của bộ phận giám sát thi công.
- Tuyệt đối không ráp trước ở kho bãi.
- Không đổ trước vật liệu lọc vào bình.
Vì giá Rẻ nên Các đơn vị khác thường chuẩn bị đổ vật liệu lọc vào bình lọc trước khi đem đến công trình.
- Khách hàng không kiểm chứng được vật liệu bên trong gồm những gì? số lượng bao nhiêu ?
- Hoặc đem đến công trình những vật liệu lọc đóng bao bì kém chất lượng, không có thông tin rõ ràng
Doctorhouses là đơn vị đầu tiên hỗ trợ tư vấn giải pháp Tại nhà & kiểm tra nước Tại văn phòng Công ty.
Thường chỉ tư vấn qua điện thoại, đưa ra phương án ngay giá luôn rẻ hơn.
Doctorhouses cam kết hoàn tiền 100% nếu chất lượng nước không đảm bảo như cam kết giải pháp đưa ra.
Các đơn vị khác thường né tránh khi chất lượng nước không đạt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

lien he mua hang

Công ty cổ phần kỹ thương An Đạt Phát

Số 7 ngách 56/2 Ngõ 56 - Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Hà Nội - Ô tô đỗ cửa( Cạnh trường THCS Phú Đô)

SĐT:024.6259.14.15

Hotline: 0966.59.69.08 - 0904.585.683- Lắp đặt toàn quốc

Email: locnuocdoctorhouses@gmail.com