Lõi lọc nước Nano Geyser số 3 – lõi aragon

Mã sản phẩm: Aragon
Hãng sản xuất: LB Nga
Bảo hành: 6 tháng
Tình trạng: Còn hàng
Hãy gọi ngay cho chi nhánh
gần nhất để đặt hàng
Số 3 & 7 Ngách 56/2 - Ngõ 56 Lê Quang Đạo, Mỹ Đình,Từ Liêm, HN Số 83 Lê Thiệt, Phú Thọ,Tân Phú - TPHCM
0966.59.69.08-
0904.585.683
0932.060.068

Lõi lọc nước Nano Geyser số 3 – lõi aragon

Vật liệu Aragon là một phát minh quan trọng của ngành khoa học ứng dụng của Liên Bang Nga, Aragon là một dạng vật liệu composite nằm trong một khối thống nhất bằng polime, được ứng dụng rất nhiều trong xử lý nước dân dụng và công nghiệp. Lõi lọc nước Aragon được tích hợp cơ chế lọc 4 trong 1 bao gồm:

  • Lọc cơ học,
  • Lọc trao đổi Ion,
  • Lọc hấp phụ,
  • Diệt vi khuẩn, vi rút độc hại.

– Lọc cơ học: Lọc sạch các chất lơ lửng, tạp chất trong nước nhờ kích thước khe hở siêu nhỏ 1 micro, trả lại cho nguồn nước độ trong mát, tự nhiên. Các chất bẩn sẽ được giữ lại phía bên ngoài của lõi vì vậy chúng ta cần phải vệ sinh lõi lọc theo đúng định kỳ.

– Lọc trao đổi ion: Nhờ sử dụng các hạt mang điện tích sẽ hút các kim loại nặng mang ion dương như Canxi, Mg2+, kẽm chì và các kim loại nặng độc hại khác , tạo cho nước độ an toàn tuyệt đối về mặt hóa học.

– Cơ chế lọc hấp phụ: Vật liệu Aragon trong lõi lọc nước Geyser có khả năng hấp phụ được tất cả các loại độc tố hữu cơ có trong nước. Khả năng hấp phụ của Aragon tương đương với khả năng hấp phụ của loại than hoạt tính tốt nhất thế giới hiện nay, nó có khả năng loại bỏ được chất hữu cơ độc hại, amoni, asen, nitrat, khí clo, màu mùi và khí hóa lỏng khác.

– Cơ chế lọc vi sinh: Aragon có khả năng diệt 99.9% các loại vi khuẩn, vi rút độc hại lây bệnh qua đường nước. Với vật liệu Nano được tích hợp các phần tử bạc Ag+ cho hiệu quả khử khuẩn vượt trội đồng thời nó chống sự xâm nhập lại của vi khuẩn dúp nguồn nước lọc ra uống được trực tiếp mà cần phải đun sôi. Nguồn nước lọc ra luôn đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế về nước uống trực tiếp.

Hướng dẫn sử dụng lõi lọc nước Nano Geyser Aragon

Lõi lọc nước Aragon được sử dụng trong các cấu hình máy lọc nước nano geyser có mặt trên thị trường như dòng TK5, TK6, TK7, Kachiusa K01, K02… Lõi lọc có tài nguyên lọc lên đến 25000 lít nước, tương đương với thời gian sử dụng khoảng 3 năm. Tuy nhiên tuổi thọ của lõi lọc còn phụ thuộc nhiều vào điều kiện sử dụng, chất lượng nguồn nước đầu vào….Trong quá trình sử dụng quý khách nên thường xuyên vệ sinh lõi ( từ 3-5 tháng/lần) để tăng tuổi thọ của lõi và một năm một lần phải tiến hành hoàn nguyên lõi lọc. Cách hoàn nguyên (làm mới lõi) như sau:

+) Tháo lõi lọc Aragon ra khỏi máy lọc nước Nano Geyser sau đó ngâm lõi lọc ngập hoàn toàn trong dung dịch giấm hoặc chanh đậm đặc. Thời gian ngâm từ 8 đến 12 tiếng, sau đó bỏ ra rửa sạch chua, lắp lại ngay vào máy lọc nước và xả nước trong khoảng từ 10-15 phút là có thể sử dụng lại bình thường.

+) Một chú ý quan trọng nữa trong quá trình sử dụng là chúng ta không được để lõi lọc Aragon khô hay phơi lõi ra ngoài ánh sáng. Nếu để khô lõi sẽ bị nứt không sử dụng được nữa và cũng không bảo hành được. Khi vệ sinh xong lõi cần lắp trở lại ngay vào máy lọc nước Nano Geyser.

+) Không nên sử dụng lõi Aragon vào các mục đích khác hoặc cho các loại máy lọc nước khác mà không phải là máy lọc nước công nghệ Nano vì như vậy sẽ hạn chế tuổi thọ của lõi, khi thay thế sẽ rất đắt tiền.

 

Liên hệ 0904.585.683 hoặc 0966.596.908 để được tư vấn về việc thay lõi lọc nước, bảo trì, sửa chữa máy lọc nước tại nhà.

CHÚNG TÔI CAM KẾT CHỈ CÓ HÀNG TỐT GIÁ TỐT - KHÔNG CÓ HÀNG TỐT GIÁ RẺ

doctorhouses - chuyên gia lọc nước - bất chấp mọi nguồn nước

bảo hành theo chất lượng nước QCVN

10 lý do bạn nên chọn chúng tôi
Đơn vị khác
Doctrohouses là đơn vị chuyên về lọc nước, xử lý nước, có kinh nghiệm hơn 06 năm. Có chuyên môn tư vấn giải pháp xử lý tối ưu nhất.
Các đơn vị khác thường làm thương mại, không có chuyên môn về lọc nước, xử lý nước. Khả năng tư vấn kém, không thuyết phục.
Doctorhouses Cam kết bảo hành chất lượng nguồn nước sau lọc 1 năm, Miễn phí bảo trì, bảo dưỡng định kỳ 3 tháng/lần
Các đơn vị khác thường né tránh trách nhiệm bảo hành khi có sự cố, làm xong là chạy…
Doctorhouses cam kết sử dụng thiết bị, vật liệu lọc tốt nhất, sử dụng đúng số lượng quy chuẩn.
- Composite Pentair thương hiệu toàn cầu không có mùi hắc của nhựa, không gây độc hại khi sử dụng.
- Cacbon hoạt tính Norit của Hà Lan, Diamond của Ấn Độ, Calgon của Mỹ.. đặc biệt không sử dụng cacbon rẻ tiền như than cứt chuột, than cám giá từ 5000-8000 VNĐ/kg.
Các đơn vị khác làm thương mại thường cạnh tranh về giá cả nên sử dụng các thiết bị kém chất lượng gây độc hại trong quá trình sử dụng.
- Cột composite thường dùng hàng trung quốc: USE, HY… mùi nhựa tái chế rất hắc khó chịu..
- Cacbon hoạt tính thường dùng hàng rẻ tiền giá giao động từ 5000 – 8000 vnđ/kg.
Doctorhouses luôn tập kết thiết bị nguyên đai, nguyên kiện đến tận chân công trình, có sự kiểm tra nghiêm ngặt của bộ phận giám sát thi công.
- Tuyệt đối không ráp trước ở kho bãi.
- Không đổ trước vật liệu lọc vào bình.
Vì giá Rẻ nên Các đơn vị khác thường chuẩn bị đổ vật liệu lọc vào bình lọc trước khi đem đến công trình.
- Khách hàng không kiểm chứng được vật liệu bên trong gồm những gì? số lượng bao nhiêu ?
- Hoặc đem đến công trình những vật liệu lọc đóng bao bì kém chất lượng, không có thông tin rõ ràng
Doctorhouses là đơn vị đầu tiên hỗ trợ tư vấn giải pháp Tại nhà & kiểm tra nước Tại văn phòng Công ty.
Thường chỉ tư vấn qua điện thoại, đưa ra phương án ngay giá luôn rẻ hơn.
Doctorhouses cam kết hoàn tiền 100% nếu chất lượng nước không đảm bảo như cam kết giải pháp đưa ra.
Các đơn vị khác thường né tránh khi chất lượng nước không đạt.