Hệ thống lọc nước giếng khoan tại Mỹ Hào – Hưng Yên

          Như chúng ta đã biết huyện Mỹ Hào tỉnh Hưng Yên được coi là một khu công nghiệp thuộc tỉnh Bắc Bộ với các khu công nghiệp Phố Nối A, Phố Nối B, khu công nghiệp Thăng Long, khu công nghiệp Minh Đức,…  Và theo tài liệu điều tra nước phục vụ khu công nghiệp và sinh hoạt hàng ngày trong nhân dân được lấy từ nhà máy nước trung tâm và hàng vạn giếng khoan trong huyện. Nhưng nguồn cung cấp ấy đang xuống cấp dần do các hoạt động khai thác của con người, dẫn đến tình trạng ô nhiễm nguồn nước sử dụng của các khu công nghiệp và chính người dân nơi đây.

Các cơ quan chức năng cùng người dân đã thực hiện nhiều biện pháp kêu gọi để bảo vệ nguồn tài nguyên nước tuy nhiên tình hình cũng không có nhiều biến đổi. Trước những đáng tiếc trên, đội ngũ nhân viên kĩ thuật Lọc nước Doctorhouses đã tìm hiểu mẫu nước và nghiên cứu để chọn lựa và lắp đặt Bộ lọc xử lý nước giếng khoan với những chức năng phù hợp, bảo vệ nguồn nước cho nguồn nước ở Mỹ Hào, Hưng Yên được trong sạch. Với Bộ lọc nước giếng khoan của chúng tôi, người dân Mỹ Hào sẽ hoàn toàn yên tâm về nguồn nước sinh hoạt cho gia đình mình.

Nhận thấy rằng ô nhiễm nước do nước thải từ khu công nghiệp trong những năm gần đây ở Mỹ Hào Hưng Yên là rất lớn, tốc độ này cao hơn rất nhiều so với nước thải từ các lĩnh vực khác vậy nên Doctorhouses xin giới thiệu với người tiêu dùng bộ lọc nước giếng khoan phù hợp với nguồn nước ở các khu công nghiệp đặc biệt là ở Mỹ Hào Hưng Yên.

Khi nghe tên gọi về Bộ máy lọc nước có vẻ kích thước sẽ rất lớn cộng với cấu tạo phức tạp, nhưng như hình ảnh mà chúng ta thấy ở trên cấu tạo cũng như kích thước của nó lại rất đơn giản.

loc-nuoc-cong-nghiep

Do nguồn nước bị ô nhiễm do chất thải công nghiệp nên chủ yếu bị nhiễm sắt, phèn, canxi,.. nên bộ lọc nước được thiết kế với tính năng loại bỏ hoàn toàn những chất độc hại đó. Máy được thiết kế bởi Cột lọc Composite Pentair, được chế tạo bằng nhựa gia cố bên ngoài bằng sợi thủy tinh do đó chịu đư ợc áp lực cao, chịu được axit và hóa chất. Cột lọc Composite Pentair với những đặc tính ưu việt được ứng dụng rộng rãi và được sử dụng cho ngành lọc nước; làm mềm nước; lọc và xử lý các loại chất lỏng; hóa chất…

Hơn nữa bộ lọc với công suất 7m3/h, người sử dụng có thể thoải mái dùng nguồn nước sạch được cung cấp mà không sợ thiếu.

Để tìm hiểu kĩ hơn, các bạn có thể tham khảo những thông số kĩ thuật sau:

– Cột lọc Composite Pentair công suất 7m3/h

– Cát thạch anh

– Than hoạt tính Norit Hà Lan

– Van 3 cửa bán tự động

– Hạt trao đổi ion Jacobi C100

– Van 5 cửa hút muối bán tự động

– Thùng muối hoàn nguyên

Khi sử dụng bộ lọc nước giếng khoan trên, các bạn sẽ nhận ra những hiệu quả trông thấy. Bộ lọc nước giếng khoan sẽ giúp cho nguồn nước nhà bạn sạch hơn, giúp loại bỏ các tạp chất, hấp thụ và xử lý các kim loại nặng có trong nước như sắt, mangan, asen, thuốc bảo vệ thực vật, chất hữu cơ, độc khí và độc khuẩn…Những loại nước này nếu sử dụng trực tiếp mà không qua xử lý sẽ gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể và khả năng gây bệnh là rất cao.

Và khi đến với chúng tôi, người tiêu dùng sẽ được tư vấn trực tiếp để chọn được sản phẩm thích hợp nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng với bảo hành lâu dài. Kính chúc quý khách sẽ chọn được sản phẩm phù hợp tại doctorhouses.com cho gia đình mình.

doctorhouses - chuyên gia lọc nước - bất chấp mọi nguồn nước

bảo hành theo chất lượng nước QCVN

10 lý do bạn nên chọn chúng tôi
Đơn vị khác
Doctrohouses là đơn vị chuyên về lọc nước, xử lý nước, có kinh nghiệm hơn 06 năm. Có chuyên môn tư vấn giải pháp xử lý tối ưu nhất.
Các đơn vị khác thường làm thương mại, không có chuyên môn về lọc nước, xử lý nước. Khả năng tư vấn kém, không thuyết phục.
Doctorhouses Cam kết bảo hành chất lượng nguồn nước sau lọc 1 năm, Miễn phí bảo trì, bảo dưỡng định kỳ 3 tháng/lần
Các đơn vị khác thường né tránh trách nhiệm bảo hành khi có sự cố, làm xong là chạy…
Doctorhouses cam kết sử dụng thiết bị, vật liệu lọc tốt nhất, sử dụng đúng số lượng quy chuẩn.
- Composite Pentair thương hiệu toàn cầu không có mùi hắc của nhựa, không gây độc hại khi sử dụng.
- Cacbon hoạt tính Norit của Hà Lan, Diamond của Ấn Độ, Calgon của Mỹ.. đặc biệt không sử dụng cacbon rẻ tiền như than cứt chuột, than cám giá từ 5000-8000 VNĐ/kg.
Các đơn vị khác làm thương mại thường cạnh tranh về giá cả nên sử dụng các thiết bị kém chất lượng gây độc hại trong quá trình sử dụng.
- Cột composite thường dùng hàng trung quốc: USE, HY… mùi nhựa tái chế rất hắc khó chịu..
- Cacbon hoạt tính thường dùng hàng rẻ tiền giá giao động từ 5000 – 8000 vnđ/kg.
Doctorhouses luôn tập kết thiết bị nguyên đai, nguyên kiện đến tận chân công trình, có sự kiểm tra nghiêm ngặt của bộ phận giám sát thi công.
- Tuyệt đối không ráp trước ở kho bãi.
- Không đổ trước vật liệu lọc vào bình.
Vì giá Rẻ nên Các đơn vị khác thường chuẩn bị đổ vật liệu lọc vào bình lọc trước khi đem đến công trình.
- Khách hàng không kiểm chứng được vật liệu bên trong gồm những gì? số lượng bao nhiêu ?
- Hoặc đem đến công trình những vật liệu lọc đóng bao bì kém chất lượng, không có thông tin rõ ràng
Doctorhouses là đơn vị đầu tiên hỗ trợ tư vấn giải pháp Tại nhà & kiểm tra nước Tại văn phòng Công ty.
Thường chỉ tư vấn qua điện thoại, đưa ra phương án ngay giá luôn rẻ hơn.
Doctorhouses cam kết hoàn tiền 100% nếu chất lượng nước không đảm bảo như cam kết giải pháp đưa ra.
Các đơn vị khác thường né tránh khi chất lượng nước không đạt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

lien he mua hang

Công ty cổ phần kỹ thương An Đạt Phát

Số 7 ngách 56/2 Ngõ 56 - Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Hà Nội - Ô tô đỗ cửa( Cạnh trường THCS Phú Đô)

SĐT:04.6259.14.15

Hotline: 0966.59.69.08 - 0904.585.683- Lắp đặt toàn quốc

Email: locnuocdoctorhouses@gmail.com