Những điều cần biết về hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt

Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt gia đình hay còn được gọi là hệ thống lọc thô,  lọc được các nguồn nước máy, nguồn nước giếng, nước mưa hay nước sông,… và cho ra nguồn nước sạch hơn, trong hơn và đặc biệt an toàn hươn cho sức khỏe người dùng, giúp cho nước đạt tiêu chuẩn về nước sinh hoạt QCVN 02:2009 của Bộ Y tế.

Nếu bạn là người quan tâm đến sức khỏe gia đình, hãy tìm hiểu về hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt trong bài viết dưới đây để đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất cho bạn và gia đình thân yêu.

Vì sao phải cần dùng máy lọc nước tổng sinh hoạt?

v-sao-phai-loc-tong-sinh-hoat

Với thực trạng ô nhiễm nguồn nước như hiện nay thì dù nguồn nước sinh hoạt ở nhà bạn là nước giếng khoan hay nước sạch nhà nước cung cấp thì vẫn không thực sự được đảm bảo về vấn đề vệ sinh.

Nguồn nước sinh hoạt vẫn còn tồn dư các kim loại nặng có hại cho sức khỏe con người, thậm chí còn nhiễm phèn, nhiễm vôi, vi khuẩn, virus, và có cả mùi hóa chất xử lý nước. Đó chính là nguồn cơn gây ra các bệnh nguy hiểm, và về lâu về dài, người dùng có nguy cơ mắc bệnh ung thư rất cao cùng hàng loạt những vấn đề trong sinh hoạt như:

– Sử dụng nước nhiễm phèn hoặc nhiễm vôi,… sẽ làm cho quần áo sau khi giặt bị ố vàng, nhàu nát hoặc khô ráp, khi mặc vào người bị khó chịu hoặc gây ra các triệu chứng ngứa ngáy và viêm da,…

– Sử dụng dụng nguồn nước sinh hoạt không vệ sinh sẽ gây ra các tình trạng như: răng ố vàng, tóc khô sơ, dễ gãy rụng; da dễ bị bắt nắng, bị nổi mẫn đỏ, bị ngứa ngáy khó chịu, mắc các bệnh về da liễu,..

–  Ăn nguồn nước chưa qua xử lý, sẽ làm hệ tiêu hóa bị ảnh hưởng xấu nếu hấp thụ vào cơ thế. Đặc biệt là đường ruột với các triệu chứng như: đau bụng âm ĩ, tiêu chảy từng cơn, khiến cơ thể bị  suy nhược, mất nước nghiêm trọng, có nguy cơ tử vong cao nếu không kịp bù đắp lượng nước đã mất. Bên cạnh đó, các bộ phận trong cơ thể: gan, thận,…bị suy giảm chức năng, và nếu về lâu về dài khả năng cao sẽ có nguy cơ mắc các bệnh ung thư.

ban-co-dang-su-dung-nuoc-o-nhiem

Nếu bạn muốn bảo vệ sức khỏe của chính bạn và gia đình, thì việc sử dụng hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt là điều bạn rất nên cân nhắc. Hiện nay do nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt rất lớn, hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt DoctorHouses đã ra đời và được nhiều người dùng yêu thích bởi nó đáp ứng mọi nhu cầu xử lý nước sinh hoạt gia đình từ tắm giặt, vệ sinh cá nhân cho đến việc chế biến thực phẩm, hay lọc nước uống trực tiếp,..

Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt loại nào tốt?

Muốn nhận biết được điều này, chúng ta cần phải nắm rõ các thông tin sau đây để có cơ sở lựa chọn:

  • Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt có thông tin sản phẩm, có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ (CO/CQ) rõ ràng
  • Chất lượng nước sau khi lọc phải sạch hơn, trong hơn, và đảm bảo an toàn cho người sử dụng hơn theo tiêu chuẩn về nước sinh hoạt của Bộ Y tế
  • Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt được vận hành theo đúng quy trình nghiêm ngặt
  • Tìm nhà cung cấp có có thương hiệu, có công ty rõ ràng, chuyên nghiệp về xử lý nước

Các sản phẩm lọc nước tổng sinh hoạt phù hợp cho gia đình bạn

1. Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt 1 cấp

Có chức năng xử lý thô, lọc kim loại nặng, màu, mùi, khử độc tố, mùi clo trong nước máy.

Đây là hệ thống lọc tổng thể sinh hoạt cho ngôi nhà của bạn ngay từ ngoài cửa. Hệ thống này hoạt động như một cánh cửa có chức năng xử lý thô, lọc kim loại nặng, cặn thô, clo, khử độc tố, mùi clo trong nước máy, từ đó bảo vệ sức khỏe gia đình bạn khỏi các chất ô nhiễm trong nước.

Chúng bảo vệ các thiết bị gia dụng như bình nước nóng, máy giặt hay máy rửa bát đĩa…và các bộ lọc nước thường dùng cho nhu cầu ăn uống của gia đình bạn.

thiết bị lọc nước sinh hoạt doctorhouses 1 cấp lọc

2. Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt 2 cấp

Hệ thống lọc tổng thể này giúp xử lý thô lọc kim loại nặng, màu mùi, lọc hưu cơ, độc tố, khử mùi clo trong nước máy cho cả ngôi nhà ngay từ ngoài cửa. Hệ thống này như một cánh cửa có chức năng bảo vệ, có vừa bảo vệ sức khỏe gia đình bạn vừa bảo vệ các thiết bị gia dụng của gia đình bạn.

loc-nuoc-thach-ban-2

3. Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt 3 cấp

Chức năng:

Xử lý thô, lọc kim loại nặng, làm mềm nước, loại bỏ cặn  trắng, màu mùi, lọc hữu cơ, độc tố, khử mùi clo,trong nước máy.

loc-tong-nuoc-sinh-hoat-biet-thu-cao-cap

Sản phẩm lọc nước tổng sinh hoạt 3 cấp lọc cao cấp gồm có: cấp lọc thô, cấp lọc xử lý kim loại nặng và cấp lọc làm mềm nước, hệ thống này mang đến những tính năng tuyệt vời bao gồm: xử lý thô nhiều loại nguồn nước đầu vào, bao gồm cả nước ngầm, nước giếng, nước máy,..Rất hiệu quả trong việc khử sắt, mangan,  huyền phù, asen cùng nhiều loại ion kim loại khác, nhờ đó giúp làm sạch và mềm nước. Có khả năng khử khuẩn, khử màu và khử mùi giúp đem lại hương vị tự nhiên cho nước.

Nước đầu ra của hệ thống lọc đạt tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe của bộ Y tế và không bị ảnh hưởng đến chất lượng về mặt cảm quan.

CHÚNG TÔI CAM KẾT CHỈ CÓ HÀNG TỐT GIÁ TỐT - KHÔNG CÓ HÀNG TỐT GIÁ RẺ

doctorhouses - chuyên gia lọc nước - bất chấp mọi nguồn nước

bảo hành theo chất lượng nước QCVN

Chủ đề:
, sitemap
10 lý do bạn nên chọn chúng tôi
Đơn vị khác
Doctrohouses là đơn vị chuyên về lọc nước, xử lý nước, có kinh nghiệm hơn 06 năm. Có chuyên môn tư vấn giải pháp xử lý tối ưu nhất.
Các đơn vị khác thường làm thương mại, không có chuyên môn về lọc nước, xử lý nước. Khả năng tư vấn kém, không thuyết phục.
Doctorhouses Cam kết bảo hành chất lượng nguồn nước sau lọc 1 năm, Miễn phí bảo trì, bảo dưỡng định kỳ 3 tháng/lần
Các đơn vị khác thường né tránh trách nhiệm bảo hành khi có sự cố, làm xong là chạy…
Doctorhouses cam kết sử dụng thiết bị, vật liệu lọc tốt nhất, sử dụng đúng số lượng quy chuẩn.
- Composite Pentair thương hiệu toàn cầu không có mùi hắc của nhựa, không gây độc hại khi sử dụng.
- Cacbon hoạt tính Norit của Hà Lan, Diamond của Ấn Độ, Calgon của Mỹ.. đặc biệt không sử dụng cacbon rẻ tiền như than cứt chuột, than cám giá từ 5000-8000 VNĐ/kg.
Các đơn vị khác làm thương mại thường cạnh tranh về giá cả nên sử dụng các thiết bị kém chất lượng gây độc hại trong quá trình sử dụng.
- Cột composite thường dùng hàng trung quốc: USE, HY… mùi nhựa tái chế rất hắc khó chịu..
- Cacbon hoạt tính thường dùng hàng rẻ tiền giá giao động từ 5000 – 8000 vnđ/kg.
Doctorhouses luôn tập kết thiết bị nguyên đai, nguyên kiện đến tận chân công trình, có sự kiểm tra nghiêm ngặt của bộ phận giám sát thi công.
- Tuyệt đối không ráp trước ở kho bãi.
- Không đổ trước vật liệu lọc vào bình.
Vì giá Rẻ nên Các đơn vị khác thường chuẩn bị đổ vật liệu lọc vào bình lọc trước khi đem đến công trình.
- Khách hàng không kiểm chứng được vật liệu bên trong gồm những gì? số lượng bao nhiêu ?
- Hoặc đem đến công trình những vật liệu lọc đóng bao bì kém chất lượng, không có thông tin rõ ràng
Doctorhouses là đơn vị đầu tiên hỗ trợ tư vấn giải pháp Tại nhà & kiểm tra nước Tại văn phòng Công ty.
Thường chỉ tư vấn qua điện thoại, đưa ra phương án ngay giá luôn rẻ hơn.
Doctorhouses cam kết hoàn tiền 100% nếu chất lượng nước không đảm bảo như cam kết giải pháp đưa ra.
Các đơn vị khác thường né tránh khi chất lượng nước không đạt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

lien he mua hang

Công ty cổ phần kỹ thương An Đạt Phát

Số 7 ngách 56/2 Ngõ 56 - Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Hà Nội - Ô tô đỗ cửa( Cạnh trường THCS Phú Đô)

SĐT:04.6259.14.15

Hotline: 0966.59.69.08 - 0904.585.683- Lắp đặt toàn quốc

Email: locnuocdoctorhouses@gmail.com