Review làm giàu bằng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 2000 lít/h

” Ngày trước, chồng tôi khăng khăng bỏ nghề chăn nuôi để chuyển sang làm giàu bằng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, nhưng ngày đó, tôi phản đối mạnh vì vốn đầu tư nhiều, gia đình lại không mấy dư giả. Bây giờ, nhìn lại thì tôi lại thấy đây là một sự lựa chọn thông minh, thỉnh thoảng còn thủ thỉ với chồng là sao không đầu tư sớm hơn nhỉ?” (đập vai chồng, cười lớn)

Đây là những chia sẻ rất chân thật của chị Thu – thị xã Sóc Sơn – Hà Nội khi chúng tôi vô tình gặp lại chị trong một buổi hội thảo về  tình hình ô nhiễm nguồn nước tại Sóc Sơn vừa qua. Khi chúng tôi vừa bước vào buổi hội thảo, vô tình bắt gặp hai gương mặt ra chào hỏi, lúc đầu, chúng tôi chỉ biết nhìn nhau cười cười vì chưa thể nhận ra vợ chồng chị Thu – một khách hàng thân thiết của Doctorhouses. Sau khi chào hỏi và giới thiệu lại, thì chúng tôi hoàn toàn ngạc nhiên, bởi gương mặt của hai vợ chồng chị ngày trước so với bây giờ khác xa nhiều quá, mãi chúng tôi mới nhận ra.

Cách đây 3 năm về trước, anh Thắng – chồng chị Thu đã gọi điện đến phòng chăm sóc khách hàng của chúng tôi nhờ tư vấn về hệ thống dây chuyền lọc nước tinh khiết và hẹn gặp chúng tôi tại… quán trà đá bên ngoài văn phòng làm việc cũ của Doctorhouses.

day chuyen san xuat nuoc tinh khiet

Buổi nói chuyện hôm đó thật thú vị, không hề giống như những cuộc nói chuyện tư vấn sản phẩm mà đơn thuần, nó là buổi nói chuyện, chia sẻ như những người bạn lâu ngày gặp nhau. Vốn là một người cẩn thận, anh Thắng đã rất thẳng thắn chia sẻ cũng như hỏi đi hỏi lại chúng tôi về lọc nước, rồi con đường làm giàu bằng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết này có chắc chắn không? Tỉ lệ thành công là bao nhiêu? Chất lượng nước đầu ra và có những rủi ro gì?…

Theo chia sẻ của chị Thu, trước khi hai vợ chồng lựa chọn con đường làm giàu bằng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 2000 lít/h này, thì cả hai vợ chồng đều xuất phát từ nông nghiệp. Cơ ngơi của anh, chị thời đó là hơn mẫu ruộng, vài chục con gà và lợn nhưng công sức bỏ ra nhiều mà lãi không được bao nhiêu. Trong một lần, anh Thắng lên Hà Nội để xem các giống cây trồng hoa màu ngắn ngày mới, định mua về  sản xuất một vụ mùa xem lợi nhuận như nào, tuy nhiên thì tối hôm đó, anh Thắng về nhà mà không đem theo một hạt giống nào, đã bị chị Thu quở trách mất cả một bữa cơm tối. Hôm sau, anh Thắng mới nói chuyện và thủ thỉ với chị về kế hoạch cũng như dự định của anh về con đường làm giàu bằng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 2000 lít.

Lúc đầu chị Thu cương quyết phản đối, vì cho rằng đây là một kế hoạch khó thực hiện nhưng về sau chị nghĩ lại và đòi chồng cho đi cùng để nói chuyện trực tiếp thực hư về con đường này như nào, ấy thế mà chúng tôi mới có buổi nói chuyện với anh chị vào hè năm 2012. Bởi sau này, hễ cứ cần thêm linh kiện gì, thay vật liệu lọc gì là vợ chồng anh, chị gọi cho chúng tôi và chúng tôi chuyển hàng đến cho gia đình anh, chị. Thậm chí, nhiều khi anh Thắng còn gửi quá số tiền thanh toán cho chúng tôi và bảo để lần sau đỡ phải chuyển, vì ở nhà cách ngân hàng khá xa.

day chuyen loc nuoc

Hôm nay gặp lại vợ chồng anh, chị thì chúng tôi đã được anh, chị mời hẳn cốc coffe thay vì cốc trà đá. Qua nói chuyện, chúng tôi hỏi thu nhập của gia đình bây giờ như nào? Anh Thắng chia sẻ ngay: tất nhiên là sướng hơn rồi các chú. Quan trọng nhất là công sức mình bỏ ra ít chú ạ.

Ngoài ra, anh Thắng đã rất thẳng thắn cho biết thêm: “Ngày trước bà này (chỉ tay vào chị Thu) phản đối lắm, xong từ hôm lên gặp các chú về, bà lại nhất quyết đòi đầu tư vào con đường làm giàu bằng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết này. Mãi vài tháng sau, mọi thứ ổn định, tôi mới hỏi lý do thì bà này bảo bị chính thái độ và sự chuyên nghiệp của các chú thuyết phục.”

Do thời gian chúng tôi gặp nhau là cuối ngày, nên chúng tôi cũng chưa thể sắp xếp công việc của mình để qua xưởng xem hệ thống dây chuyền sản xuất nước tinh khiết vận hành sau 3 năm là như nào, nhưng chúng tôi tin tưởng rằng cả hai vợ chồng anh, chị sẽ còn đi lên hơn nữa.

Chúng tôi thầm chúc cho xưởng sản xuất nước tinh khiết của vợ chồng anh, chị ngày càng phát triển và điều quan trọng gấp bội phần chính là mang được nguồn nước tinh khiết đến toàn thị trấn Sóc Sơn, được người dân Sóc Sơn quí mến, tin tưởng, cũng như vợ chồng anh Thắng đã tin tưởng và quí mến chúng tôi.

Để hiểu rõ hơn về phương pháp làm giàu bằng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, cũng như những công suất phù hợp. Quý khách liên hệ trực tiếp đến bộ phận chăm sóc khách hàng của Doctorhouses 04 6259 1415 – 0966 596 908 hoặc quý khách trực tiếp đến văn phòng để xem sản phẩm cũng như hỗ trợ một cách tốt nhất.

 

doctorhouses - chuyên gia lọc nước - bất chấp mọi nguồn nước

bảo hành theo chất lượng nước QCVN

10 lý do bạn nên chọn chúng tôi
Đơn vị khác
Doctrohouses là đơn vị chuyên về lọc nước, xử lý nước, có kinh nghiệm hơn 06 năm. Có chuyên môn tư vấn giải pháp xử lý tối ưu nhất.
Các đơn vị khác thường làm thương mại, không có chuyên môn về lọc nước, xử lý nước. Khả năng tư vấn kém, không thuyết phục.
Doctorhouses Cam kết bảo hành chất lượng nguồn nước sau lọc 1 năm, Miễn phí bảo trì, bảo dưỡng định kỳ 3 tháng/lần
Các đơn vị khác thường né tránh trách nhiệm bảo hành khi có sự cố, làm xong là chạy…
Doctorhouses cam kết sử dụng thiết bị, vật liệu lọc tốt nhất, sử dụng đúng số lượng quy chuẩn.
- Composite Pentair thương hiệu toàn cầu không có mùi hắc của nhựa, không gây độc hại khi sử dụng.
- Cacbon hoạt tính Norit của Hà Lan, Diamond của Ấn Độ, Calgon của Mỹ.. đặc biệt không sử dụng cacbon rẻ tiền như than cứt chuột, than cám giá từ 5000-8000 VNĐ/kg.
Các đơn vị khác làm thương mại thường cạnh tranh về giá cả nên sử dụng các thiết bị kém chất lượng gây độc hại trong quá trình sử dụng.
- Cột composite thường dùng hàng trung quốc: USE, HY… mùi nhựa tái chế rất hắc khó chịu..
- Cacbon hoạt tính thường dùng hàng rẻ tiền giá giao động từ 5000 – 8000 vnđ/kg.
Doctorhouses luôn tập kết thiết bị nguyên đai, nguyên kiện đến tận chân công trình, có sự kiểm tra nghiêm ngặt của bộ phận giám sát thi công.
- Tuyệt đối không ráp trước ở kho bãi.
- Không đổ trước vật liệu lọc vào bình.
Vì giá Rẻ nên Các đơn vị khác thường chuẩn bị đổ vật liệu lọc vào bình lọc trước khi đem đến công trình.
- Khách hàng không kiểm chứng được vật liệu bên trong gồm những gì? số lượng bao nhiêu ?
- Hoặc đem đến công trình những vật liệu lọc đóng bao bì kém chất lượng, không có thông tin rõ ràng
Doctorhouses là đơn vị đầu tiên hỗ trợ tư vấn giải pháp Tại nhà & kiểm tra nước Tại văn phòng Công ty.
Thường chỉ tư vấn qua điện thoại, đưa ra phương án ngay giá luôn rẻ hơn.
Doctorhouses cam kết hoàn tiền 100% nếu chất lượng nước không đảm bảo như cam kết giải pháp đưa ra.
Các đơn vị khác thường né tránh khi chất lượng nước không đạt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

lien he mua hang

Công ty cổ phần kỹ thương An Đạt Phát

Số 26 Ao Đình Phú Đô, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT:024.6259.14.15

Hotline: 0966.59.69.08 - 0904.585.683- Lắp đặt toàn quốc

Email: locnuocdoctorhouses@gmail.com